Hoàng Trần đồng hành tổ chức cùng VOBF 2019

  -  

Hoàng Trần đồng hành tổ chức cùng VOBF 2019


Đồng hành cùng VOBF 2019 - Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2019
Ngày 28/03 vừa qua, Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam - VOBF 2019 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh. Là sự kiện quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước. Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử 2019 (VOBF) là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những cơ hội và thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử. Các chủ đề nóng tác động trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như cạnh tranh, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0... thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng.

Và  Công ty Hoàng Trần đã rất hân hạnh được cùng là một trong các đối tác dịch vụ tổ chức sự kiện - cho thuê màn hình quảng cáo đứng tham gia phối hợp trong sự kiện quan trọng mang quy mô quốc tế này.

 
Hoàng trần đồng hành cùng sự kiện quảng cáo
 

VOBF 2019 - Sự kiện Thương mại điện tử lớn nhất năm 2019

Là sự kiện Thương mại điện tử lớn nhất năm 2019 do Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam – VECOM tổ chức, VOBF 2019 đã trở thành dịp để các chuyên gia và doanh nghiệp cùng thảo luận về những chủ đề nổi bật như: Cơ hội thị trường và xu hướng công nghệ với những dự báo về xu hướng tiêu dùng Online - Offline; hay những thách thức và cơ hội dành cho các Start-up; cũng như định hướng về các chính sách quản lý trong thương mại điện tử của cơ quan chức năng...
Tại đây, quan khách tham gia đã có thể lắng nghe và trao đổi với các chuyên gia hỗ trợ mở rộng quy mô kinh doanh, giúp bạn tiếp cận khách hàng cả nước, hoặc khách hàng toàn cầu. Sự kiện với quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước. Với sự góp mặt đến từ các đại diện: VECOM, NIELSEN, AMAZON, TIKI, SHOPEE và FACEBOOK, GOOGLE. Chính vì vậy đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiến lên bước mở rộng quy mô với chủ đề “Scaling Up Your Bussiness – Vươn ra toàn cầu“.
Theo nhận định của team Hoàng Trần có mặt từ rất sớm hôm đó thì VOBF 2019 đã thu hút sự tham gia trực tiếp của hơn 2500 đại biểu và hàng trăm nghìn người biết tới sự kiện trên môi trường trực tuyến. Đại biểu tham dự đã trao đổi về thông tin, xu hướng và giải pháp trong nhiều lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử như tiếp thị, chuyển phát, thanh toán, công nghệ, khởi nghiệp, đầu tư nước ngoài... Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trực tuyến trong năm 2019 và giai đoạn tiếp theo. Thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa hai bên hoặc nhiều bên. Và còn có hơn 1000 doanh nghiệp tham gia chương trình ở các lĩnh vực sản xuất, omni-channel, online travel, start-up, thương mại điện tử...

Hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng VOBF 2019

Được BTC VOBF 2019 lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo đứng, màn hình cảm ứng & cung cấp thiết bị sự kiện nên team Hoàng Trần đã có mặt từ rất sớm trong ngày 28/03 và liên tục tác nghiệp suốt thời gian diễn ra sự kiện để đảm bảo mọi việc được trơn tru đúng như cam kết.
 
Đội ngũ Hoàng Trần lắp đặt màn hình quảng cáo đứng
Đội ngũ Hoàng Trần lắp đặt màn hình quảng cáo đứng
Màn hình quảng cáo đứng
 
Được tham gia tổ chức sự kiện có quy mô toàn quốc này vừa là thách thức không nhỏ và cũng là một cơ hội tuyệt vời để đội ngũ kĩ thuật Hoàng Trần chứng minh rằng BTC VOBF 2019 đã không lựa chọn sai lầm. Hệ thống màn hình quảng cáo đứng - màn hình cảm ứng hiện đại được lắp đặt đồng bộ đã giúp khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội trải nghiệm tính chất 4.0 của sự kiện cũng như góp phần mang lại sự diễn dịch mượt mà trong suốt quá trình diễn ra VOBF.
 
Hệ thống màn hình quảng cáo đứng được Hoàng Trần lắp đặt
Hệ thống màn hình quảng cáo đứng được Hoàng Trần lắp đặt
 

Là đơn vị cho thuê màn hình quảng cáo đứng - màn hình cảm ứng và setup sân khấu sự kiện VOBF 2019

Màn hình quảng cáo LCD cột đứng cảm ứng là một trong những sản phẩm thế mạnh cho thuê của Công ty Hoàng Trần. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, khu vui chơi, resort, ngân hàng, khách sạn , nhà hàng, trung tâm thương mại,…để thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp thương hiệu, đồng thời là một công cụ hữu hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Màn hình quảng cáo LCD cột đứng cảm ứng Monitor có nhiều kích thước cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng: Màn hình quảng cáo LCD cột đứng cảm ứng Monitor 21.5 inch,  27 inch,32 inch,  43 inch,  49 inch,  55 inch,…Với giá thành hợp lý cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt, Hoàng Trần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất trong ngành quảng cáo & tổ chức sự kiện.
Công ty Hoàng Trần tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cho thuê màn hình LCD cảm ứng - màn hình dạng cột đứng, setup sân khấu tổ chức sự kiện cho các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238