Đồng hành cùng Automechanika 2019 - Triển lãm công nghiệp Ôtô lớn nhất

  -  

Đồng hành cùng Automechanika 2019 - Triển lãm công nghiệp Ôtô lớn nhất Việt Nam


Trong 3 ngày 28/2 - 2/3/2019 vừa qua, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dịch vụ Ô tô Automechanika lần thứ 3 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Là một triển lãm về công nghiệp phụ trợ ô tô xe máy và các dịch vụ liên quan, Automechanika 2019 tiếp tục được tổ chức bởi Messe Frankfurt cùng sự tham gia của hơn 380 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Và Công ty Hoàng Trần đã rất hân hạnh được cùng là một trong các đối tác dịch vụ được tham gia phối hợp trong buổi triển lãm với tổng diện tích trưng bày và biểu diễn lên đến 10.200 m2.
Hoang tran dong hanh cung trien lam cong nghiep oto
 
Automechanika Hồ Chí Minh là triển lãm thương mại khu vực dành cho ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Từ lần ra mắt đầu tiên năm 2017, triển lãm đã nhanh chóng trở thành sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô. Bước vào năm thứ 3 tại Việt Nam, Automechanika 2019 đã mở rộng hơn nhằm đáp ứng sự năng động của thị trường, kể cả trong và ngoài nước. Diện tích triển lãm theo đội ngũ Hoàng Trần tác nghiệp tại đó nhận thấy có thể lên đến 10.200 mét vuông, thu hút 380 đơn vị trong và ngoài nước, và đã thu hút khoảng 8.600 khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm.
 
Hoang Tran dong hanh cung trien lam cong nghiep oto 2

Automechanika là một trong những thương hiệu triển lãm thương mại uy tín trên thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô

Triển lãm được xem là một diễn đàn thương mại quốc tế giúp kết nối ngành công nghiệp dịch vụ ôtô trong nước với các hãng ôtô. Các đơn vị triển lãm năm nay đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loạn, UAE, Việt Nam. Tuy nhiên thu hút số đông nhất vẫn là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan.
Việt Nam đang trên đường trở thành trung tâm lắp ráp ô tô tiếp theo tại Châu Á. Ngành công nghiệp ô tô dự kiến đạt số lượng ngày càng cao về thiết bị phụ tùng nhập khẩu, sự tăng trưởng này đến từ động thái cắt giảm thuế đối với thiết bị phụ tùng nhập khẩu.
 
Hoang Tran dong hanh cung su kien oto
 
Triển lãm Automechanika 2019 đặc biệt còn bổ sung chương trình “Truck Competence” vào danh mục trưng bày nhằm mở rộng ngành xe thương mại đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Team Hoàng Trần ước tính có khoảng 60% đơn vị triển lãm trưng bày những sản phẩm liên quan đến dòng xe thương mại, nhiều sản phẩm sẽ nằm trong phân khúc “Truck Competence”.
Bên cạnh đó, lần đầu tiên Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2019 còn mang đến chương trình biểu diễn xe dành cho cả xe hơi và xe gắn máy. Chương trình không chỉ giúp khách tham quan trải nghiệm màn biểu diễn đặc biệt, mà còn cập nhật các xu hướng tiên tiến nhất về sản xuất xe hơi theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều dòng xe trưng bày tại triển lãm được phát triển hoàn toàn dựa trên sản phẩm và công nghệ do các nhà triển lãm tài trợ.
Ngoài ra tại Automechanika năm nay cũng đã diễn ra 3 sự kiện đồng thời với triển lãm nhằm nghiên cứu về các chủ đề và xu hướng sắp tới bao gồm:
1. Học viện Automechanika
2. Thị trường ô tô Việt Nam – chiến lược xâm nhập thị trường và thành lập văn phòng
3. Mẹo sửa xe và bảo dưỡng xe

Hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Automechanika 2019

Được BTC Automechanika 2019 lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD, máy in, hệ thống Laptop nên team Hoàng Trần đã có mặt từ rất sớm trong ngày đầu tiên và liên tục tác nghiệp suốt 3 ngày diễn ra triển lãm.
 
Trien Lam oto cong nghiep cung Hoang Tran
 
Đối mặt với sự kiện có quy mô quốc tế này vừa là thách thức không nhỏ và cũng là một cơ hội tuyệt vời để đội ngũ kĩ thuật Hoàng Trần chứng minh rằng BTC Automechanika đã không lựa chọn sai lầm. Hệ thống màn hình tivi LCD hiện đại được lắp đặt đồng bộ đã giúp triển lãm “broadcast” hoàn toàn các thông tin muốn truyền tải đến các khách tham quan.
 
Su kien oto cong nghiep to chuc boi hoang tran
 
Bên cạnh đó, các máy in cũng như dàn Laptop core i5-i7 cấu hình cao cũng đã giúp một phần không nhỏ trong việc đóng góp vào sự hoàn thiện của triển lãm Automechanika 2019.
 
Hoang Tran chuyen to chuc su kien quoc te
 
Thành công từ triển lãm công nghiệp ô tô lớn nhất Việt Nam đã nói lên rằng công ty Hoàng Trần đang và sẽ luôn phấn đấu là đơn vị cung cấp thiết bị: cho thuê màn hình ghép/videowall, thiết kế lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ ... hàng đầu Việt Nam.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cũng đang muốn sự kiện của bạn/ công ty được diễn ra theo cách hoàn hảo và gây ấn tượng sâu đậm nhất với khách mời tham gia. Và đó sẽ là niềm vinh dự của chúng tôi, cũng như lời bảo chứng uy tín dịch vụ của Hoàng Trần dành cho Quý khách.
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng LCD, Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238