Hoàng Trần long trọng kỉ niệm 5 năm thành lập hoạt động trong ngành tổ

  -  

Hoàng Trần long trọng kỉ niệm 5 năm thành lập hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện


Thành lập từ năm 2014, tính đến thời điểm hiện tại là 2019 thì tới nay Hoàng Trần cùng đội ngũ đã hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện được 5 năm. Một chặng đường nói dài vẫn chưa dài, mà nói ngắn cũng chẳng phải là ngắn. Tất cả chỉ như mới bắt đầu.

Là đối tác tổ chức sự kiện tin cậy của nhiều thương hiệu lớn

Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXEDOVECLEAROMO các triển lãm ngành du lịch ITE hàng nămVietnam EXPOtriển lãm MTAtriển lãm xe hơiVietbuild ... Các sự kiện quốc tế của Bộ Ngoại GiaoĐại hội Đoàn TNCS HCM và các sự kiện lớn nhỏ khác.
 
Hoang tran dong hanh cung to chuc su kien
Đồng hành cùng ngày hội Supporting Industry Fair 2018
Hoang tran dong hanh cung to chuc su kien 2
Triển lãm an ninh, an toàn lao động Secutech 2018
hoang tran dong hanh cung to chuc su kien 3
Chung kết Demo Day - VietNam Supply Chain 2018
Hoang tran dong hanh cung to chuc su kien 4
Đồng hành cùng sự kiện Takashimaya Vietnam 2018

Đơn vị cho thuê màn hình cảm ứng, màn hình ghép Video Wall, màn hình tivi LCD uy tín nhất miền Nam

Tại công ty Hoàng Trần, khách hàng luôn được lựa chọn nhiều mẫu mã LCD touch screen đa dạng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, công nghệ hiện đại, có rất nhiều kích cỡ màn hình cảm ứng khác nhau đáp ứng nhu cầu, từ những loại màn hình nhỏ cho đến loại màn hình lớn cỡ trên 80 inch. Đồng thời hệ thống màn hình ghép Video Wall luôn được đội ngũ kĩ thuật Hoàng Trần lắp đặt tỉ mỉ và đồng bộ. Cũng như cho thuê màn hình tivi LCD vẫn luôn là thế mạnh của Hoàng Trần trong suốt 5 năm hoạt động vừa qua.
 
Hoang Tran dong hanh cung to chuc su kien 5
 
Cho thuê iPad chính hãng, hệ thống Laptop core i5-i7 cấu hình cao
Quãng thời gian từ ngày thành lập đến khi hoạt động, Hoàng Trần luôn nhận thấy nhu cầu của khách hàng về các thiết bị iPad cũng như Laptop luôn là rất lớn, trong khi thị trường lại có quá ít các đơn vị cho thuê. Chính vì lẽ đó Hoàng Trần đã như một trong những đơn vị tiên phong mở lối cho ngành dịch vụ cho thuê iPad chính hãng, lắp đặt hệ thống Laptop cấu hình cao.
 
Hoang tran dong hanh cung to chuc su kien 6
 
Hoang Tran dong hanh cung to chuc su kien
 
Thế mạnh đáng chú ý của team Hoàng Trần trong dịch vụ này là cung cấp mọi cấu hình đa dạng và phong phú cho mọi nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là hệ thống Laptop Core i5 mạnh mẽ, hiệu suất vận hành ổn định. Nhân viên tiếp nhận nhu cầu quý khách một cách nhanh nhất, đưa ra phương án cho khách hàng những giải pháp an toàn mà hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng cài đặt setup những phần mềm thông dụng và theo yêu cầu của khách hàng.
 
Đồng thời Hoàng Trần luôn có sẵn trong kho hơn 200 iPad đời mới các loại từ những dòng iPad mini, iPad Air, iPad 4 nhằm phục vụ các sự kiện công nghệ, hội thảo, trải nghiệm khoa học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê iPad giá rẻ phục vụ hội thảo, sự kiện, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, và dàn hơn 200 iPad đời mới luôn sẵn sàng cho thuê, những năm qua Hoàng Trần đã nhận ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho thuê iPad với số lượng lớn cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.
 
05 năm một chặng đường và còn đó là tương lai phía trước
Là đơn vị cung cấp thiết bị màn hình cảm ứng LCD, màn hình ghép Video Wall, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, phối hợp tổ chức sự kiện... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức. Và công ty Hoàng Trần cam kết sẽ luôn mang đến những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất, những chiếc màn hình cho ra hình ảnh đẹp cùng độ cảm biến nhanh nhạy nhất để chương trình của khách hàng diễn ra thành công ở mức độ tốt nhất.
Nhiều thành công đã gặt hái được trong quãng thời gian 05 năm vừa qua, tất cả đến từ sự nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm và chuyên nghiệp của từng thành viên trong tập thể Công ty Hoàng Trần. Từ khâu lên ý tưởng đến triển khai tổ chức sự kiện, hay những đêm miệt mài lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình LED sân khấu, màn hình ghép Video Wall đến dịch vụ chuyên nghiệp cho thuê máy chiếu, iPad, máy tính Laptop core i5 i7,… đều được Công ty Hoàng Trần thực hiện tỉ mỉ, chân tâm và tận tụy.
Vẫn còn đó một chặng đường dài để bước tiếp, Công ty Hoàng Trần rất mong tiếp theo sẽ là những thời khắc kỉ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm,… hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Có được điều đó, là đến từ sự tin yêu của Quý khách hàng cũng như sự tận tụy của từng cá nhân trong tập thể Hoàng Trần.

Cảm ơn, và chào thành công nhất!


- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238