Một số tô son môi đẹp tự nhiên, cực quyến rũ

  -  

Đôi môi mọng, gợi cảm chính là một trong các điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của người đối diện nhưng bạn đã biết cách tô son môi đẹp tự nhiên chưa hay chỉ tô theo bản năng và cảm nhận của bản thân? Trường hợp chưa biết thì chắc chắn phải đọc ngay Topic sau để biết làm sao chô đôi môi của mình thêm quyến rũ!

1/ Cách tô son môi đẹp tự nhiên, chuẩn quyến rũ!

Cách tô son môi đẹp tự nhiên không cần phải bất kỳ ai cũng biết chính xác. Hiện nay số đông các bạn nữ chỉ tô son theo thói quen của bản thân, làm sao có môi có thần sắc, không bị nhợt nhạt khi ra ngoài là được nhưng lại không hiểu biêt rằng môi mỗi người có một ưu Khiếm khuyết khác nhau. Bạn tô son cần thiết khoe được điểm cộng và che lại nhược điểm của mình & khéo léo.

dưới đây là các cách tô son môi cho đôi môi căng mọng, rạng ngời tự nhiên theo từng đặc điểm riêng của mỗi người.

*Cách tô son đẹp cho môi thâm:

Môi thâm là môi có Khiếm khuyết về màu sắc, đây là Lý do tại sao chính khiến bạn tô son không lên đúng màu mình cần và cũng không lên đúng được màu của thỏi son.

cách tô son đẹp cho môi thâm, cách tô son lòng môi đẹp, cách tô son cho môi dày, cách tô son, cách tô son môi đẹp tự nhiên

Cách tô son môi đẹp tự nhiên lên màu đúng chuẩn

Do vậy cách tô son môi Hàn Quốc cao cấp đẹp cho môi thâm cũng chính là cách thực hiện sao điều chỉnh được màu môi trước khi đánh son lên. Điều duy nhất có thể xử lý được hiện trạng này chính là dùng kem che sai sót cho môi trước khi đánh son.

Kem che Khiếm khuyết có tác dụng làm mờ đi màu môi thật của bạn và để son sau khi được tô lên đúng chuẩn hơn. Hoặc với các người môi thâm mà không che Khiếm khuyết thì chỉ còn có một lựa chọn an toàn là dùng những màu son đậm như đỏ, đỏ gạch thì môi bạn mới tránh tối đa tình trạng lỗi màu sau đó tô.

*Cách tô son cho môi dày:

Trong Tình trạng này có người là đôi môi dày muốn tô sao cho đẹp hoặc đôi môi mỏng muốn tô sao cho dày. Dưới đây cả 2 trường hợp trên sẽ được phúc đáp khía cạnh nhất.

những người sở hữu đôi môi dày và muốn sao cho đôi môi mỏng hơn và đẹp hơn khi make up thì có thể ứng dụng cách tô son môi đẹp tự nhiên sau: Trước khi tô son bạn nên dùng kem che nhược điểm cho đôi môi, lưu ý phần viên của môi sau đấy thì đánh son theo kiểu lòng môi để đôi môi có hiệu ứng mỏng manh hơn.

Còn với các cô nàng sở hữu đôi môi mỏng mà muốn tô cho môi dày lên thì điều ban đầu là giảm thiểu xa cá tính tô son lòng môi. Bạn nên kẻ chì viền môi và tô son full môi để đôi môi trông có vẻ đầy đặn hơn. Khi vẽ viền môi bạn cũng có thể ăn gian một chút ra ngoài đều đôi môi dày hơn thực tiễn.

*Cách tô son lòng môi đẹp:

Tô son lòng môi đẹp thường được ứng dụng với những cô nà có đôi môi dày hoặc trung bình, các bạn có đôi môi mỏng thì không nên đánh lòng môi, hiệu ứng này sẽ khiến đôi môi của bạn thêm mỏng hơn.

cách tô son đẹp cho môi thâm, cách tô son lòng môi đẹp, cách tô son cho môi dày, cách tô son, cách tô son môi đẹp tự nhiên

Cách tô son lòng môi đẹp gợi cảm

C

2/ những sử dụng rộng rãi để tô son môi đẹp tự nhiên nhất:

Ngoài việc bạn biết cách tô son môi đẹp tự nhiên thực hiện sao cho hợp với đôi môi của mình nhất thì bạn cũng nên có cách tiến hành sao để đôi môi được chăm sóc đặc biệt nhất mỗi ngày. Một đôi môi khỏe đẹp từ trong ra ngoài chính là điều chúng tôi muốn Chia sẻ với bạn trong Bài viết này.

*Để đôi môi khỏe đẹp mỗi ngày chúng ta cần:

- Tẩy da chết cho môi: Đôi môi của bạn thích tẩy da chết định kỳ để đạt được đôi môi mềm mịn, trong mướt, đây cũng là bí kíp nhỏ trong cách tô son môi đẹp tự nhiên, không có cảm giác bị gợn hay bị khô môi. Bạn nên định kỳ tẩy da chết 1 tuần 2-3 lần tùy thuộc vào tình trạng môi của mình.

cách tô son đẹp cho môi thâm, cách tô son lòng môi đẹp, cách tô son cho môi dày, cách tô son, cách tô son môi đẹp tự nhiên

các bí quyết trong cách tô son môi đẹp tự nhiên


- ứng dụng son có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Bạn thích chú ý khi vận dụng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất đó chính là mua sao cho được sản phẩm chất lượng, có xuất xứ yếu tố. Mỹ phẩm mà món đồ mình dùng hàng ngày nên Bởi thế cần phải cẩn thận trong việc chọn lựa nơi uy tín để sắm hàng.

Hy vọng các kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm về make up sao cho cách tô son môi đẹp tự nhiên hàng ngày của bạn sẽ khiến các người xung quanh bị hấp dẫn ngay từ lần bắt gặp trư

Xem Thêm:

Review son Merbliss City Holic Rouge có tốt không? Có nên mua?

Cách đánh son lì không bị khô môi, dòng son nào nên sử dụng?

Nguồn: http://sonmoihanquoc.com.vn/cach-to-son-moi-dep-tu-nhien/