Son kem bị chảy nước thì làm sao? Có dùng tiếp được không?

  -  

Trong các Topic trước Emcos đã giới thiệu cho các bạn cách khắc phục son kem bị khô, bị vón cục rồi. Vậy còn hiện tượng son kem bị chảy nước phải làm sao? Bạn đã từng gặp vấn đề son kem bị chảy, son kem bị chảy dầu chưa? Và khi thích giải quyết Tình trạng son bị chảy nước phải tiến hành sao khiến bạn lúng túng? Nào chúng ta cùng nghiên cứu nhé!

Son kem bị chảy nước nhất thiết làm sao?

Bỗng một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra em son kem yêu quý của mình gặp tình trạng bị chảy, son kem bị lỏng hay bị chảy dầu không thể đánh lên môi như lúc đầu và bạn không biết son kem bị chảy nước nhất thiết làm sao? Bước đầu hãy cùng nhau nghiên cứu Vì sao dẫn tới tình trạng son kem bị chảy nước.

- Tại sao son kem bị chảy nước?

Đặc tính của son kem là ở dạng kem sền sệt không quá lỏng như nước và thường được đựng trong lọ. Và sau một thời gian áp dụng, lọ son kem của bạn có thể bị khô, vón cục và cũng có thể bắt gặp tình trạng son kem bị chảy nước là điều bình thường.

Việc mở nắp son mà không đóng lại ngay là thói quen của nhiều bạn gái hiện nay. Thế nhưng việc này sẽ khiến cho bụi bẩn, tạp chất dính vào son, lâu ngày mùi hương sẽ mất đi, chất son không còn nguyên vẹn như thứ nhất nữa.

đặc thù, việc không đóng nắp son lại ngay sẽ tiến hành không khí tràn vào trong lọ làm cho chất son kem bên trong bị ô xi hóa có thể dẫn đến bị vón cục hay cũng có thể làm son kem bị chảy nước, son kem bị lỏng. Điều này tùy thuộc vào thành phần sản xuất của loại son kem mà bạn sắm nhé.

son chảy nước, son bị chảy nước phải làm sao, son kem bị chảy nước phải làm sao, son kem bị chảy nước, son kem bị lỏng phải làm sao, son bị rơi vào nước, son kem bị chảy, son kem bị chảy dầu, son kem bị lỏng

Son kem bị chảy nước phải làm sao?

Son môi có đặc tính là chịu nóng kém Vì thế vào mùa hè son thường rất dễ bị biến đổi dẫn tới bị chảy ra. Do vậy son kem bị chảy nước thường xảy ra vào mùa hè. Hơn thế nữa, có thể vì quá hạn sử dụng nên những thành phần trong son bị biến chất dẫn đến chất son sệt bị loãng ra hơn.

bên cạnh đó một số bạn bảo quản son kem bằng cách cho vào tủ lạnh là rất sai lầm. Bởi nhiệt độ thấp sẽ khiến dầu và sáp trong son tách thực hiện 2 phần khiến son bị chai, bề mặt thỏi son thì khô nhưng lõi son thì mềm. Sau đấy hiện tượng bỏ ra ngoài dần dần son kem bị lỏng ra hoặc sẽ bị chảy ra và chẳng thể khắc phục lại như lúc thứ nhất.

- Son kem bị lỏng phải thực hiện sao?

hiện tại chưa có một biện pháp nào có thể khắc phục hiện trạng son kem bị chảy nước hay son kem bị lỏng hiệu quả mà có thể tái sử dụng được cả. Vì vậy, son kem bị chảy nước rồi thì tốt hơn hết hãy nói lời “chia tay” với em ý, vấn đề bạn đang hỏi đáp son kem bị lỏng nhất thiết làm sao. Do việc son kem bị lỏng chứng tỏ các thành phần trong son đang bị biến đổi có thể không an toàn cho môi.

Việc son kem bị khô hay vón cục bạn có thể dùng dầu oliu để chữa cháy nhưng một khi son kem bị chảy nước, son kem bị lỏng thì rất khó để khắc phục. Bởi thế khi bạn đang phúc đáp son bị chảy nước cần phải làm sao thì giải pháp cho bạn là nên sắm một em son kem mới tốt tốt hơn. Bạn có thể mua tại Emcos - trốn chuyên bán son môi Hàn Quốc cao cấp, đảm bảo không bán son kem bị lỏng, son kem bị chảy nước hay son kem bị chảy dầu.

son chảy nước, son bị chảy nước phải làm sao, son kem bị chảy nước phải làm sao, son kem bị chảy nước, son kem bị lỏng phải làm sao, son bị rơi vào nước, son kem bị chảy, son kem bị chảy dầu, son kem bị lỏng

Son kem Hàn Quốc cao cấp BL Secret không chảy nước, không chảy dầu

Son kem bị chảy dầu cần thiết thực hiện sao?

Ngoài hiện trạng không biết son kem bị chảy nước nhất thiết thực hiện sao thì chắc hẳn không còn xa lạ bạn cũng gặp gỡ cần phải hiện tượng son kem bị chảy dầu. Dầu trong son kem có tác dụng dưỡng môi và bơ có tác dụng duy trì sự cân bằng trong son sẽ chuyển sang dạng lỏng khi bắt gặp nhiệt độ cao.

- Cách khắc phục son kem bị chảy dầu:

trường hợp là son thỏi khi bị đổ mồ hôi hay còn gọi là son kem bị chảy dầu bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách mang em ấy vào địa chỉ có nhiệt độ mát là được. Nhưng bởi son kem ở dạng sệt lỏng nên khi son kem bị chảy dầu tức là chất son bị tách ra thành rộng rãi lớp.

Trong hiện tượng này bạn hãy thử dùng cọ son đánh đều son trong lọ lên và sau đó đóng nắp lại và mang vào trốn có nhiệt độ mát xem sao. Bởi rất nhiều trường hợp dầu trong son kem chẳng thể quyện đều vào trong son nữa mà bị tách ra nên dẫn đến việc đánh son rất khó khăn tiến hành khó đánh son lên môi, môi bị bóng dầu hay dễ trôi son hơn.

son chảy nước, son bị chảy nước phải làm sao, son kem bị chảy nước phải làm sao, son kem bị chảy nước, son kem bị lỏng phải làm sao, son bị rơi vào nước, son kem bị chảy, son kem bị chảy dầu, son kem bị lỏng

Son kem Hàn Quốc cao cấp Coringco không bị chảy dầu

Còn một Tình trạng son chảy nước hiếm gặp gỡ hơn, thường vì vô tình mà bắt gặp nhất thiết đó là son bị rơi vào nước. Nếu chỉ tiến hành rơi cả lọ son đã đóng nắp cẩn thận thì chắc chắn không sao thế nhưng vấn đề để nước dính vào son thì lại là chuyện khác. Bởi chất son kem dạng sệt nên nếu có nước vào coi như hòa loãng son ra rồi vậy thì không khắc phục được đâu bạn nhé. Hoặc trường hợp có thì cũng nhất thiết đun lên để nước bay hơi hết thì lúc này son kem cũng bị cô đặc và biến chất mất rồi.

Xem thêm: Kem dưỡng trắng da Hàn Quốc

Trên đây là một vài Tìm hiểu của Emcos – Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất muốn gửi tới bạn để giúp bạn biết son kem bị chảy nước cần thiết làm sao và khi son kem bị chảy dầu hay son bị rơi vào nước có nên dùng không. Để được cung cấp miễn tầm giá về những dòng son môi Hàn Quốc cao cấp các bạn có thể gọi về số điện thoại cố định 18006875 hoặc điền thông tin trên FORM có sẵn nhé.

Nguồn: https://emcos.vn/son-kem-bi-chay-nuoc-phai-lam-sao/