Điêu khắc chân mày ở đâu tốt?

  -  
Trên khuôn mặt, chân mày là một vị trí vô cùng quan trọng có thể làm sáng khuôn mặt bạn hoặc ngược lại, khiến gương mặt trông kém thu hút. Chính vì vậy, thẩm mỹ chân mày là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn, trong số đó điêu khắc chân mày hiện nay đang là lựa chọn số 1 vì mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt.

Điêu khắc chân mày ngang

Dáng mày ngang luôn là sự lựa chọn của các bạn trẻ yêu vẻ đẹp trẻ trung thời thượng, xu hướng này xuất phát từ Hàn Quốc và nhanh chóng được ưa chuộng trên toàn Châu Á. Các phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn cũng đã nhanh chóng cập nhật xu hướng này, trong đó có điều khắc chân mày.Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật đặc biệt, việc đo và vẽ dáng phụ thuộc vào tỉ lệ gương mặt của mỗi người, vì vậy sẽ có những dáng mày khác nhau. Đôi khi những dáng mày mà bạn thích theo xu hướng lại không phù hợp với khuôn mặt, không tôn lên những đường nét vì vậy làm gương mặt trông thiếu nổi bật. Trong quá trình thực hiện tư vấn và vẽ dáng, người nghệ nhân sẽ tùy thuộc theo sở thích của mỗi người mà uốn lượn đôi ch ân mày thích hợp, hiện nay dáng mày ngang cũng có rất nhiều kiểu khác nhau như ngang , ngang Thái, Ngang cong,… chứ không đơn thuần chỉ là một dáng mày nằm ngang trên một đường thẳng, nếu thích điêu khắc dáng mày ngang bạn hoàn toàn có thể trao đổi với người nghệ nhân để được tư vấn và thực hiện dáng mày theo tỉ lệ của khuôn mặt, giúp tôn lên nét đẹp tổng thể.

Điêu khắc chân mày có đau không?Trong quá thực thực hiện bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau hay không tùy thuộc vào ngưỡng chịu đau và độ nhạy cảm của mỗi người. Trước khi bắt đầu bạn sẽ được ủ tê để cảm thấy bớt đau và sợ, để quá trình có thể diễn ra suôn sẻ, bạn có thể nói cảm giác của mình cho người nghệ nhân biết để được kiểm soát, bút khắc sẽ phát ra những tiếng động như “rẹt rẹt” có thể làm cho bạn bị tâm lí , điều này có thể khắc phục được bằng cách mở nhạc hoặc thư giãn. Người nghệ nhân sẽ nỗ lực để làm bạn cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện.

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện điêu khắc chân mày:

  • Không nên thực hiện trong thời kỳ kinh nguyệt vì đây là thời gian nhạy cảm sẽ làm tăng cảm giác đau trong quá trình điêu khắc.
  • Không uống rượu bia hoặc các chất kích thích  dễ gây tình trạng loãng máu ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.
  •   Nếu bạn hút thuốc thuốc thường xuyên thuốc gây tê tại chỗ được sử dụng trong quá trình điều trị có thể không kéo dài và có thể làm bạn cảm thấy đau hơn.