Núm vú bị thụt vào trong làm thế nào nhô lên?

  -  
Câu Hỏi: Phải chi em ngực lép thì đi nâng ngực cái là xong rồi. Còn này tự nhiên núm vú bị thụt vào trong. Mà nếu để như vậy thì em sợ sau này không cho con bú được. Nếu đi thực hiện kéo núm vú tụt thì sau này em có cho con bú được bình thường không Bệnh viện? Và bên Bệnh viện ai sẽ là người thực hiện kéo núm vú bị tụt vậy Bệnh viện? Em nghe nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện tay nghề cao lắm. Nếu mà được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện cho em thì yên tâm rồi. (Cẩm Nhung – Bình Dương)

Trả Lời: Xin chào chị Cẩm Nhung,

Đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ cho Bệnh viện. Theo chia sẻ về tình trạng núm vú bị thụt vào trong của chị, thì cách khắc phục tốt nhất hiện nay chính là thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Bệnh viện. Phương pháp này vừa giúp chị có được đầu ngực nhô cao hài hòa vừa hỗ trợ thiên chức làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ của chị.

Ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với tay nghề khéo léo, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Bác sĩ Hùng sẽ mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý, mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh bầu ngực và tuyến sữa. Chị Nhung yên tâm là vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi phẫu thuật kéo tụt núm vú.Trong tháng này đặc biệt dịch vụ kéo tụt núm vú ở Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá đến 20%. Với mức giá này, chị Nhung sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Để không bỏ lỡ cơ hội lần này, chị Nhung có thể liên hệ đăng ký nhận suất ưu đãi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi ngay nhé.

Chúc chị một ngày tốt lành và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!