Drone phun thuốc có đặt điểm gì nổi bật

  -  

Vì sao nên sử dụng Drone phun thuốc sâu?

Từ xưa đến nay việc làm nông nghiệp thường dựa vào các phương pháp thủ công do đó mất rất nhiều thời gian và công sức lao động, tuy nhiên hiệu quả lại không được cao so với việc áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại vào việc phát triển nông nghiệp. Đó là một trong những minh chứng giúp làm thay đổi hoàn toàn tư duy làm nông của người dân chính vì những lợi ích mà nó mang lại có thể giúp tăng năng suất và khả năng bảo vệ cây trồng trước các loài sâu hại gây bệnh, nhờ khả năng hoạt động chính xác cao với thời gian hoạt động nhanh chóng trên một diện tích rộng lớn có thể kể đến như:

 

may bay phun thuoc t30 02

  • Tiết kiệm được 90% lượng nước và 30% lượng thuốc bảo vệ thực vật
  • Không giới hạn thời gian phun thuốc với khả năng phun thuốc vào ban đêm và ban ngày cùng với khả năng phun thuốc trên mọi địa hình như đồng ruộng hoặc đồi núi hiểm trở.
  • Hoạt động với hiệu suất cao được tích hợp nhiều tính năng 3 trong 1 như phun thuốc, rải phân, gieo hạt.
  • Có khả năng thay thế từ 15 – 20 nhân công làm việc trên đồng ruộng giúp tiết kiệm công sức lao động và chi phí nhân công.
  • Giảm được việc ô nhiễm môi trường khi phun thuốc bởi lượng thuốc được tính toán vừa đủ không gây ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.
  • Bảo vệ trực tiếp đến sức khỏe của người nông dân do không phải tiếp xúc với hóa chất bảo vệ thực vật.

Nhờ những lợi ích trên mà Drone dần trở nên quen thuộc và là người bạn hữu ích của người nông dân hãy nhanh tay trang bị cho mình những chiếc Drone mới nhất nhé.

Máy bay phun thuốc T20

DJI Agras T20 là một trong những loại máy bay phun thuốc phổ biến với giá thành hợp lý đáng để bà con nông dân đầu tư và sử dụng.

gia may bay phun thuoc t20 03

Nó mang những tính năng vượt trội như có dung tích bình phun lên đến 20 lít mỗi 1 lần phun, hoàn toàn hoạt động tự động chỉ với vài thiết lập đơn giản có khả năng hoạt động với độ chính xác cao nhờ các cảm biến. Tích hợp khả năng chống nước IP67 giúp hoạt động kể cả khi trời mưa. Được trang bị radar kỹ thuật số đa hướng giúp việc bay trở nên an toàn hơn nhờ khả năng tránh các chướng ngại vật trong quá trình bay. Có hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực giúp việc kiểm soát quá trình bay và hoạt động của máy bay trở nên dễ dàng. Công cụ nông nghiệp thông minh AI giúp việc phun thuốc trở nên chính xác hơn. Giá máy bay phun thuốc T20 được đánh giá là phù hợp với chi phí đầu tư nông nghiệp trong giai đoạn đầu

Xem đầy đủ bài viết ở link dưới đây:https://novadrone.vn/drone-phun-thuoc-sau/