Sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất 2021 ? Tìm hiểu sàn Poloniex là

  -  


Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân phối thông báo về sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất và Sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký account và giao dịch trên sàn Poloniex. Tham khảo tiếp đây.

Sàn Poloniex là gì?

Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu hiện nay có hội sở đặt tại Hoa Kỳ. Poloniex được xây dựng thương hiệu bởi Tristan D’Agosta và hoạt động từ tháng 1 năm 2014 có trụ sở tại Wilmington, Delaware, USA. Vào 29/8/2016, Poloniex được xác nhận là một doanh nghiệp chuyên về nhà sản xuất tiền tệ sau khi đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network.

Hiện sàn hoạt động rất mạnh mẽ với phổ thông tính năng và Về ưu điểm làm hài lòng quý khách và thu về cho mình các Báo cáo doanh thu khủng.

Tính năng của đại lý phân phối Poloniex

  • Có tính bảo mật cao

  • không giới hạn mức tiền gửi tối thiểu

  • Chỉ cho phép thực hiện thương lượng trên nền móng website, chưa hỗ trợ các nền móng khách

  • cung cấp nhà sản xuất trên toàn toàn cầu

  • Qúa trình đàm phán được xử lý trong vòng 15 phút đến 1h

  • hỗ trợ khách hàng nhiệt thành, tỉ mỉ

những đồng Coin được cho phép: Do là một sàn phân phối chỉ cho phép đàm phán bằng tiền ảo nên sàn Poloniex cho phép thương lượng rất nhiều những loại tiền điện tử không giống nhau, một số đồng phổ biến là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin, Ripple, Monero, Dash, Zcash.

Phí thương lượng trên đại lý phân phối Poloniex

Trên sàn Poloniex ứng dụng mức phí cho Maker từ 0 – 0.15%, mức phí cho taker trong khoảng 0.05 – 0.25%, và các mức phí ấy được tính theo tổng lượng giao dịch trong 30 ngày để tính phí thương lượng vào thời điểm diễn ra đàm phán. Dưới đây là bảng phí đàm phán với đồng Bitcoin tại sàn và cách nạp tiền sàn CoinEx

Sàn Poloniex có lừa đảo không?

Tính đến thời khắc hiện tại thì Poloniex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào dù đã một lần bị hacker tấn công vào năm 2014. Đến hiện tại, chưa có ghi nhận nào về cuộc tấn công thành công Tiếp đến nào của hacker vào sàn Poloniex.

Hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn Poloniex

thao tác 1: các bạn nhấp vào lệnh ''Create your account'' (Như hình bên dưới). Tại đây sẽ hiện quy trình đăng ký account.

bước 2: bạn thực hiện điền hồ hết thông tin bao gồm: Họ tên - số điện thoại - Email và mật khẩu. Sau ấy bạn xác nhận Capcha và click lệnh ''Create Account''.

thao tác 3: Hệ thống Poloniex sẽ gửi vào liên hệ Email của các bạn một công nhận đăng ký account. Bạn kiểm tra Mail và click vào đường link để xác nhận đăng ký account.

bước 4: các bạn đăng nhập bằng liên hệ Email và mật khẩu đã đăng ký trước ấy.

như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản. Bây giờ có thể sử dụng các bước thương lượng trên sàn Poloniex được rồi nhé.

Cách thiết lập chức năng bảo mật 2FA cho account

“Mã chính xác hai nguyên tố (2FA) là một thời kỳ bảo mật mà trong ấy người mua được đề nghị không những mật khẩu và tên khách hàng mà còn một cái gì đó mà chỉ độc nhất vô nhị người dùng có như một đoạn mã độc nhất chỉ quý khách biết. Một dụng cụ hoặc ứng dụng nổi danh được rộng rãi người sử dụng là Google Authenticator.”

Để kích hoạt mã chuẩn xác hai nguyên tố 2FA, hãy di chuột tới mục cài đặt/setting và nhấp chuột chuẩn xác 2 nhân tố/Two-Factor Authentication như dưới đây.

Quét mã QR bằng Google Authenticator được cài đặt trong điện thoại hoặc trang bị di động của các bạn.

Sao chép hoặc in một bản dự trữ của khóa khôi phục 16 kí tự (16-digit recovery key) mà bạn có thể sẽ cần tới trong trường hợp các bạn bị mất điện thoại. Khóa khôi phục cần được giữ tây riêng để hạn chế bị tấn công.

Nhập mật khẩu và 6 ký tự của Google Authenticator trong khoảng thiết bị của bạn. Tích vào phần “Tôi có khóa phòng ngừa 16 ký tự”/ “I have backed up my 16-digit key” và lựa chọn khởi động mã xác nhận 2FA/Enabale 2FA.

Vậy phần đông các lần đăng nhập sau các bạn đều cần dùng Google Authenticator.

Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Poloniex

Để nạp tiền trên sàn Poloniex, Đầu tiên, các bạn click vào lệnh “Balance” rồi lựa chọn “Deposit & Withdrawls” như hình dưới.

bạn nên chú ý rằng, Poloniex chỉ hài lòng nạp và rút những loại tiền điện tử được liệt kê ở danh sách dưới đây. Mọi hoạt động “deposit” hay “withdraw” ko tương trợ đô la Mỹ, EUR hay bất cứ loại tiền mặt nào khác.

Sau đó, bạn điền tên đồng bạc điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút vào ô kiếm tìm như dường như tỉ dụ hình dưới. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về đồng Bitcoin.

tiếp diễn nhấn vào nút “deposit” như hình trên, tiếp diễn lưa chọn Deposit Address

các bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ ví Bitcoin trên sàn Poloniex của mình như hình bên dưới.

phần nhiều những giao dịch trong khoảng nạp rút tiền sẽ được chuyển từ địa chỉ ví này.

Hướng dẫn cách rút tiền trên sàn Poloniex

như vậy như thao tác nạp tiền ở trên, nhưng thay vì tuyển lựa Deposit, bạn lưa chọn Withdraw như hình dưới:

Bạn điền địa chỉ ví khác của các bạn và số tiền muốn rút. Rồi chọn nút ''Withdraw''.

Hướng dẫn cách thương lượng trên sàn Poloniex

Trên thực đơn chọn Exchange, bạn sẽ thấy hai phân vùng là 1 và hai mà mình đánh số như hình dưới.

Phân vùng 1 : Biểu đồ tỉ giá tăng giảm của đồng coin mà các bạn chọn, ở đây là BTC/ETH. Bạn sẽ theo dõi bản đồ này để có thể phân tích và dự báo thiên hướng tăng giảm

Phân vùng 2 : những cặp tiền tệ mà bạn muốn giao dịch, ở đây mình đang chọn là BTC/ETH

Kéo xuống một tí bạn sẽ thấy các khung mà và bán theo cặp BTC/ETH như hình

Buy ETH : Điền giá, số lượng coin vào những mục tương ứng Price, Amount nó sẽ tự tính ra Total là số tiền mà các bạn phải trả theo tổ chức Bitcoin. Sau đó ấn nút Buy để đặt lệnh tìm ETH bằng Bitcoin.

Sell ETH : Điền giá, số lượng coin vào các mục tương ứng Price, Amount nó sẽ tự tính ra Total là số tiền mà các bạn sẽ nhận được theo đơn vị Bitcoin. Sau đó ấn nút Sell để đặt lệnh bán ETH lấy Bitcoin.

Stop-Limit : Đặt điều kiện cho lệnh Buy hay Sell, nghĩa là nếu đồng coin của bạn tăng hay giảm trong một điều kiện nhất quyết thì nó sẽ tự đồng bán hoặc tìm để tránh bị lỗ hoặc chốt lời. Phần này hơi chuyên sâu tí, bạn có thể tự Phân tích thêm. Có bản là các bạn xem trước hai mục Buy ETH và Sell ETH là cũng tạm ổn rồi.

Kéo xuống dưới một tẹo bạn sẽ thấy hai bên cột có danh sách số lượng đơn đặt hàng tìm hoặc bán, các bạn có thể dựa vào đây để biết được hiện có bao lăm quý khách bán và số lượng ra sao.

Kéo xuống chung cục các bạn sẽ thấy mục My open orders. Đây là danh sách đơn đặt hàng sắm hoặc bán mà bạn đã làm như trên, ví như đơn đặt hàng xuất hiện ở đây nghĩa là chưa khớp lệnh, lừa đảo tiền ảo đang trong hàng đợi.

ví như đã khớp lệnh thì bạn sẽ thấy nó trống như hình dưới.

Kết Luận

như vậy là bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp thông báo cho bạn đọc về Sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Poloniex. Hi vọng với những tri thức trên có thể giúp các bạn dễ dàng giao dịch trên sàn Poloniex hơn lúc có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!