Tin tức : Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin có hiệu suất vượt trội hơ

  -  kể từ đầu năm 2020 giá bitcoin đã tăng trong khoảng 50% tới 128% so với các loại tiền tệ thế giới, phổ quát nhà phân tách tin rằng thiên hướng này có thể tiếp tục.

Dữ liệu từ một nhà phân tách đã so sánh hiệu suất của Bitcoin với những loại tiền tệ to toàn cầu trong năm 2020.

Dữ liệu cho thấy BTC đã tăng từ 50% tới 128% so với các loại tiền tệ to trên toàn cầu.


Nhà phân tích cho biết:

“Cập nhật giá bitcoin bằng đa dạng loại tiền tệ không giống nhau, vào các khung thời gian không giống nhau. Từ đầu năm cho đến nay, giá tăng cường trong khoảng 57% ở EU lên sắp hoặc hơn 100% ở Argentina, Brazil, SA, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ..(giá dựa trên tỷ giá ân hận đoái chính thức của đô la Mỹ và có thể khác trên thực tế)”

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin có hiệu suất tốt hơn đáng kể so với các loại tiền tệ khác. Ví dụ, đồng peso của Argentina đã ghi nhận 53,9% vào năm 2019, mức cao nhất trong vòng hơn 30 năm.

nếu như so với đồng lira của Brazil và đồng peso của Argentina, bitcoin đã cải thiện lần lượt 128,4% và 103,5%.

Không chỉ có thế, bitcoin cũng ghi nhận mức cải thiện từ 56% đến 69% so với các đồng bạc dự trữ quốc tế như đô la và đồng euro.

Đồng bolivar của Venezuela cũng giảm mạnh so với bitcoin, vì Venezuela đang trong bối cảnh siêu lạm phát không thể kiểm soát được.

Cũng chính vì chừng độ lạm phát quá cao ở các nền kinh tế khu vực châu Mỹ đã khiến bitcoin trở thành kênh trú ẩn an toàn cho người dân.

Tại đây cũng thường xuyên ghi nhận sự bùng nổ đối với các đàm phán ví tiền ảo uy tín bitcoin p2p (giao dịch ngang hàng).

Bitcoin trở thành hàng rào chống lạm phát

tính từ lúc đầu năm 2020, các nhà đầu tư nổi danh ở xã Wall, như tỷ phú Paul Tudor-Jones đã biểu lộ Bitcoin như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát.

Ngay cả tập đoàn trị giá 1,4 tỷ đô la Mỹ như MicroStrategy cũng đã bỏ 250 triệu đô la Mỹ để tậu bitcoin và xem bitcoin là loại tài sản đầu cơ phổ biến tiềm năng.

Hiện tại phổ thông nhà đầu cơ xem bitcoin như một kho lưu trữ trị giá khi nền kinh tế suy thoái.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng giá Bitcoin giảm nhiều hơn bất kỳ hàng hóa hoặc chỉ số cổ phiếu nào khác vào tháng 3 năm 2020, lúc ấy giá bitcoin giảm mạnh xuống 3.596 USD trên BitMEX, tương ứng mức giảm 65%.

Nhưng hiện giờ nó đã phục hồi phần lớn trị giá và đang nghiêng ngả nói quanh nói quẩn 11,800 đô la Mỹ sau lúc chạm mức cao hàng tháng tại 12,400 USD.

Sự giảm nhanh rồi cải thiện cũng nhanh đã khiến bitcoin trở thành một trong những loại tài sản có tính biến động mạnh nhất.

“Bitcoin giảm mạnh hơn bất kỳ hàng hóa hoặc chỉ số cổ phiếu nào vào tháng 3 năm nay. Nhưng chỉ sau vài tháng nó đã chóng vánh nghỉ dưỡng và có mức tăng cường rất ấn tượng, trong khoảng dưới 4,000 đô la của tháng 3 lên hơn 12,000 đô la Mỹ trong tháng 8, rất ít hoặc sắp như chơi có loại tài sản nào có thể làm được như vậy”, một nhà phân tích cho biết.

Bitcoin có thể được lợi lợi trong khoảng sự suy thoái của các nền kinh tế to

những chiến lược gia tin rằng bitcoin có thể tiếp diễn duy trì sự cường thịnh vượng của nó trong bối cảnh tình hình kinh tế đang suy thoái của những nước và đại dịch COVID-19.

Như Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares, theo luật cấm mua bán tiền ảo cho biết:

“Bitcoin ở đâu trong chu kỳ kinh tế? Trong quá trình kinh tế không kiên cố và đồng đô la Mỹ suy yếu, bitcoin có khả năng được hưởng giống như vàng”

các bất ổn vẫn chưa qua đi, rất có thể Bitcoin sẽ test lại 10k3


những giờ qua, giá Bitcoin tiếp diễn diễn biến kém vui khi sự sụt giảm xuất hiện, thách thức lòng tin vào sự phá tan vỡ 12,000 đô la chỉ cần khoảng đến.

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 11,714 đô la Mỹ và cao nhất là 11,981 đô la Mỹ.

bắt đầu từ đầu tháng tới bây giờ, giá bitcoin đã cho thấy sự tăng cường giá đáng bắt đầu từ 11,100 đô la Mỹ lên 12,040 đô la Mỹ nhưng cực nhiều người vẫn còn nghi ngờ về thiên hướng bitcoin sắp đến.

hư nhà phân tích Tom Hardy cho rằng khối lượng mua bán của Bitcoin hiện không đủ để kích hoạt breakout, mặc dầu thời kì qua bitcoin có phổ quát sự điều chỉnh hăng hái nhưng chừng đó vẫn không thể xóa tan đám mây đen đang kéo tới.

“Thực sự tôi ko nghĩ bitcoin có thể tiến lên 12,000 đô la Mỹ, những diễn biến giá mới đây đang cho thấy một pullback về khu vực vòng vo 10,300 USD”


Tỷ giá bitcoin bữa nay (16/8) ghi nhận vào thời điểm 9h55 ở mức 11,868 đô la, giảm 0,49% so với 24 giờ qua.

Trong top 100 hôm nay hiển thị phổ biến sắc đỏ khi ghi nhận có 45/100 đồng tiền điện tử theo giá trị thị phần giảm giá so với 24 giờ qua.


kế bên một vài đồng giảm, trong top 10 cũng ghi nhận đa dạng altcoin có mức vững mạnh tốt torng 24 giờ qua như Chainlink, Litecoin hay EOS..

Tổng vốn hóa thị phần tiền điện tử hôm nay ghi nhận vào khi 372,82 tỷ USD, giảm nhẹ 1 tỷ đô la so với 24 giờ qua.

Ông chủ của Barstool Sports tìm bitcoin

Dave Portnoy, nhà sáng lập của kênh giải trí Barstool Sports, là một trong các cái tên có tầm tác động to trên internet (hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Twitter), vừa cho biết đã tậu một vài bitcoin với sự trợ giúp của Cameron và Tyler Winklevoss (hai nhà sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini).

Trong một tweet gần đây, Portnoy cho biết ông đã tậu khoảng 200,000 USD tiền điện tử, trong ấy dành ra 50,000 đô la Mỹ để mua Chainlink (LINK).

Portnoy thành lập Barstool Sports vào năm 2003, đây là kênh giải trí chuyên về thể thao và văn hóa. Nhưng nhắc từ khi diễn ra dịch bệnh coronavirus ông đã chuyển qua làm trader dưới biệt danh “Davey Day Trader”.


Đầu tháng 8, trong một video phát trên twitter, ông kể rằng mình có hứng thú với bitcoin và đã thử bỏ ra 20,000 đô la Mỹ để sắm đồng bạc này.

tuy nhiên, sau đó ông than thở về sự phức tạp trong việc tìm và nắm giữ tiền điện tử.