Nên Mua Máy In Màu Hay Máy In Trắng Đen?

  -  
Việc sử dụng máy in màu, sẽ giúp người sử dụng in ra những hình ảnh cụ thể theo những gam màu sắc trong tập tin mà người sử dụng muốn in. Thông thường thì máy in màu có 4 màu cơ bản: Đen, xanh, đỏ, vàng và nó tự trộn với để tạo ra màu sắc phù hợp với hình ảnh được mà bạn muốn in ra.  • Nguyên lý hoạt động của máy in màu

Bước 1: Phát ra tín hiệu để nhận diện màu sắc
Bước 2: Sau khi nhận diện, điều chỉnh vòi phun thích hợp với từng vị trí trên giấy
Bước 3: Sấy khô trước khi giấy in được mang ra


Một số thông tin về máy in trắng đen

Vể tổng thể cũng khá là tương đồng cách hoạt động đối với máy in màu. Nhưng máy in trắng đen chỉ duy nhất sử dụng màu mực đen. Đây là công cụ hỗ trợ nhanh chóng cho người sử dụng trong việc in văn bản, tài liệu, hoặc hình ảnh không cần phải rõ nét và đúng màu. Hiện nay máy in gồm có hai loại, chính là máy in có kết nối và không có kết nối dây cáp mà chỉ cần wifi để hoạt động.

  • Nguyên lý hoạt động của máy in trắng đen
Loại này thì quá đơn giản, chỉ cần bạn kết nối với máy tính. Sau đó chọn chức năng in và tiến hành in mà thôi. Trong nháy mắt bạn đã có đầy đủ những văn bản, tài liệu, hình ảnh,... cần thiết.


Nên mua máy in màu hay mua máy in trắng đen

Để có thể lựa chọn loại máy in phù hợp, bạn phải xác định được nhu cầu của bản thân, ngoài ra là tần suất sử dụng máy in màu và máy in trắng đen.

  • Nếu bạn làm việc trong văn phòng, kinh doanh
Bạn hãy xác định những tài liệu mà văn phòng bạn hay in là gì? Nếu như số lượng những bản in màu thường xuyên xuất hiện trong một tháng. Thì bạn nên ưu tiên cho việc mua máy in màu. Ngoài ra đối với việc kinh doanh, làm việc thì sử dụng máy in màu sẽ tạo nên cảm giác thân thiện hơn khi gặp đối tác, khách hàng của bạn.


Nếu số lượng máy in màu quá ít, không dùng đến nhiều và mỗi tháng bạn chỉ dùng một vài ngày nhất định. Thì hãy ưu tiên máy in đen (vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi), và phòng khi bạn cần in màu với số lượng lớn, có thể sử dụng dịch vụ thuê máy in của Ánh Việt, vừa chất lượng, rẻ mà lại nhanh chóng.

  • Nếu bạn làm việc tại nhà
Nếu để trang bị ở nhà, in những văn từ cần thiết thì bạn chỉ cần sử dụng máy in trắng đen vừa nhanh vừa tiện lợi. Chứ mua máy in màu mà chỉ sử dụng vài lần trên một tháng thì thật sự rất lãng phí, chưa kể việc vệ sinh, thay mực, giá cả lại cao.

--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN ÁNH VIỆT

* Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 602/37/41 ( Số cũ 308A/C6 ) Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0283 51 28 979

* Tại Hà Nội:
Địa chỉ: 35B2 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0246 65 24 466 - 0246 65 74 555