Sự khác biệt và Tính năng nổi bật USB cài win tự động của TekDT

  -  

Hiện nay trên internet   rất đa dạng loại  USB cài win 7/10/11 tự động  và chỉ dẫn phương pháp tạo  USB cài win tự động . Với muôn ngàn lời giới thiệu về tốc độ lẫn tính năng tới với  khách hàng.

Tuy nhiên, người dùng sẽ thật sự ko biết những  gì được tạo ra và tích hợp bên trong USB cài win tự động. Qua bài viết này, TekDT sẽ giới thiệu một số điểm khác biệt  giữa  USB cài win tự động TekDT  và những sản phẩm rưa rứa đang  mặt trên thị trường.

USB cài đặt Windows tự động

Cách tạo bộ cài win tự động

  • Chỉnh sửa trực tiếp từ tập tin ISO gốc của  Microssoft : Với phương pháp này, việc chỉnh sửa sẽ can thiệp sâu hơn vào bộ cài. Nhưng sẽ tương đối khó khăn  cho người mới, vì sẽ nên   một lượng tri thức nhất mực để  thể tuỳ biến được bộ cài, nếu  cần chỉnh sửa hoặc thêm chức năng. Khi dùng phương pháp  này, bạn hoàn toàn  thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc nâng cấp trực tiếp trên tập tin ISO mà ko bắt buộc cài đặt lên máy thật. TekDT bây giờ đang tạo bộ cài theo phương pháp này.
  • Repack (phương pháp này giống Ghost hơn): Ở phương pháp này, thì người tạo bộ cài sẽ cài đặt một bộ cài bất kì vào máy thật hoặc máy ảo. Sau, đấy cài thêm những phần mềm cần  thiết, rồi đóng lại thành tập tin ISO cài win tự động. Nguyên lý hoạt động chung của phương pháp này giống Ghost hơn, là sẽ đóng gói lại những thiết lập sẵn của người tạo bộ cài, mà ko cho phép chỉnh sửa thêm. Nếu như muốn thay đổi thiết lập bên trong bộ cài, người tạo bộ cài bắt buộc cài lại máy rồi đóng gói lần nữa.

So sánh giữa USB cài win tự động của TekDT và USB khác

Tuỳ biến (Người dùng lựa chọn  phần mềm tuỳ ý cho bộ cài)

- USB cài win tự động của TekDT: Có.

- USB khác: Không.

Tối ưu (Không có tính năng thừa trong bộ cài)

- USB cài win tự động của TekDT: Có.

- USB khác: Tùy thuộc vào thiết lập người tạo bộ cài.

Tốc độ cài đặt của bộ cài

- USB cài win tự động của TekDT: Chậm, do cài đặt mới hoàn toàn.

- USB khác: Nhanh, do đã cài đặt trên máy thật và bung ra lại.

Tự động phát hiện phân vùng có thể cài đặt và đưa ra lời khuyên cho người dùng

- USB cài win tự động của TekDT: Có, TekDT phát triển tính năng này và tích hợp bên trong bộ cài.

- USB khác: Không.

Công cụ Quản lý phân vùng nâng cao trực tiếp trên bộ cài không cần chuyển qua WinPE

- USB cài win tự động của TekDT: Có.

- USB khác: Không.

So với bộ cài gốc từ Microsoft

- USB cài win tự động của TekDT: Gần như nguyên bản.

- USB khác:Tuỳ thuộc vào mức độ tuỳ biến.

TekDT chia sẻ   những bộ cài win tự động miễn phí  tại bài viết  Bộ cài Windows ISO tự động độc quyền của TekDT . Các bộ cài này sẽ siêu tuyệt vời lúc kết hợp   với  công cụ  Cài Phần Mềm Tự Động

Để tạo USB cài win tự động của TekDT bằng chính USB của bạn, vui lòng download về phần mềm Tạo USB cài win của TekDT tại bài viết  TekDT USB Creator – Phần mềm tạo USB cài win