Sàn tiền ảo uy tín . Lãi triệu USD nhờ Dogecoin

  -  

mặc dù ko rõ Aziz McMahon đã kiếm được chuẩn xác bao nhiêu lợi nhuận từ Dogecoin, việc ông sẵn sàng trong khoảng bỏ công việc điều hành (với mức lương cao ngất ngưởng) tại một nhà băng đầu cơ nức danh nhất trên toàn cầu để ‘về hưu non’ cho thấy khoản lãi này nhiều tới mức nào.

Aziz McMahon - một tổng giám đốc của Goldman Sachs đã thôi việc sau lúc kiếm được hàng triệu USD lợi nhuận từ Dogecoin, theo thông báo được đăng vận chuyển bởi eFinancialCareers. Trước khi thôi việc tại Goldman Sachs, Aziz McMahon đã làm việc tại văn phòng London của nhà băng này trong suốt 14 năm, theo thủ tục trên LinkedIn của ông này.

Goldman công nhận thông tin ông McMahon đã nghỉ việc nhưng không cung ứng lý do. Bản thân ông McMahon cũng ko trả lời ngay tức thì đề nghị bình luận của Insider. Các nguồn tin nhắc với eFinancialCareers rằng cựu giám đốc của Goldman Sachs có thể đang khởi đầu ra đời một quỹ đầu cơ.

đọc thêm : sàn tiền ảo uy tín

mặc dầu ko rõ Aziz McMahon đã kiếm được chính xác bao nhiêu lợi nhuận trong khoảng Dogecoin, việc ông sẵn sàng từ bỏ công tác quản lý (với mức lương cao ngất ngưởng) tại một ngân hàng đầu tư nức danh nhất trên thế giới để ‘về hưu non’ cho thấy khoản lãi này rộng rãi tới mức nào.

Vốn được sinh ra vào năm 2013 để làm ‘meme’, trị giá của Dogecoin đã cải thiện phi mã trong một thời kì ngắn ngủi, lên tới 10.300% tính đến thời khắc hiện tại. Sự lớn mạnh đáng sửng sốt của Dogecoin đến từ các hiệu ứng "FOMO" trên mạng phố hội, một phần nhờ các người ủng hộ nổi danh như Elon Musk, Mark Cuban, rapper Snoop Dogg.v.v.v

đọc thêm : tỷ giá tiền ảo hôm nay

Do sự biến động giá mạnh mẽ của Dogecoin, không ít người đã trở nên triệu phú USD nhờ đồng tiền điện tử này, chính yếu là những nhà đầu tư tư nhân trẻ tuổi có ‘khẩu vị’ đầu cơ thuộc dạng liều lĩnh, sẵn sàng bỏ tiền vào những đồng coin có độ rủi ro cao. Glauber Contessoto, nhà đầu cơ 33 tuổi ở Los Angeles (Mỹ) là một tình trạng như vậy. Nhà đầu cơ này đã trở thành triệu phú sau khi bỏ 180.000 đô la, vốn là tiền vay mượn, để tậu Dogecoin và thu về hơn 1 triệu đô la.

không dễ để làm giàu từ Dogecoin!

Cần khẳng định, không phải nhà đầu cơ nào cũng tiện lợi thu lợi được trong khoảng đồng bạc điện tử sinh ra để làm ‘trò đùa’ này. Trái lại, rất nhiều nhà đầu tư đã lỗ, thậm chí là mất cực nhiều tiền khi đầu tư vào Dogecoin. Thực tại, trong một ‘cuộc chơi’ được Phân tích là có tổng bằng 0 (zero-sum game), tiền của nhà đầu tư này sẽ "chuyển" sang "túi" của nhà đầu cơ khác. Kể cách khác, ví như có người lãi khủng, ắt sẽ có người lỗ nặng.

xem thêm tại : sàn pi

cách đây không lâu nhất, cực nhiều người chơi Dogecoin đã lâm vào cảnh ‘đu đỉnh’ khi trị giá của đồng bạc điện tử này rơi thẳng đứng từ mức đỉnh 0,73 USD xuống 0,49 USD/ Dogecoin, hầu hết chỉ vì "FOMO" theo các dòng tweet của Elon Musk. Với mức giảm lên đến 30%, sự tụt giảm cực mạnh này khiến giá trị vốn hóa của Dogecoin giảm trong khoảng 95 tỉ đô la Mỹ xuống 64 tỉ chỉ trong vài ngày. Đáng kể, sự lao dốc của Dogecoin diễn ra ngay lúc tỉ phú Elon Musk xuất hiện trên show truyền hình SNL, vốn từng được kỳ vọng sẽ khiến đồng bạc điện tử này bay xa hơn nữa.


1 số chuyên gia cũng liên tiếp đưa ra cảnh báo về sự lớn mạnh quá nóng của Dogecoin.

"Sự trỗi dậy của Dogecoin là một ví dụ kinh điển về Lý thuyết về kẻ ngốc hơn. &Amp;Amp;Amp;Quot;Khi hồ hết mọi người đều [mua Dogecoin], bong bóng rốt cuộc cũng phải vỡ lẽ và các bạn sẽ bị lỗ nặng giả dụ không thoát ra kịp thời. Và hầu như không thể dự báo cứng cáp về việc khi nào điều đó sẽ xảy ra.", David Kimberley, một nhà phân tích tại ứng dụng đầu tư Freetrade, nhắc với CNBC.

xem thêm : tương lai của pi network

"Bạn có thể kiếm lời nhanh chóng giả dụ chọn đúng thời khắc, nhưng xác định sai thời điểm thị trường là điều thật kinh khủng", Adam Zadikoff, giám đốc điều hành BRD - ví tiền điện tử với hơn 7 triệu các bạn - Phân tích.