Gemini đã cho phép người dùng kiếm tới 2,25% lãi từ Dogecoin

  -  
Dogecoin (DOGE) trở nên tiền điện tử thứ 32 trong danh mục đầu cơ tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới của Gemini Earn vì người dùng có thể kiếm được tới 2,25% lãi suất từ ​​nó.

đại lý phân phối tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Gemini thông tin họ sẽ cấp cho khách hàng của mình thời cơ kiếm lãi từ Dogecoin. Quý khách có thể nhận tới hai,25% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) trên meme coin. Với sự đổi mới này, Gemini Earn hiện có hơn 2 tỷ đô la Mỹ cho vay cho khách hàng của mình.

Xem thêm: tỷ giá các đồng coin

DOGE đến VỚI GEMINI

Cơn sốt lớn quanh đó đồng meme vẫn tiếp diễn xâm chiếm và đến địa điểm giao dịch Gemini của Hoa Kỳ. Trang web chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử do anh em nhà Winklevoss thành lập đã thông tin với các bạn rằng họ có thể khởi đầu kiếm lãi trong khoảng DOGE với Gemini Earn.

doanh nghiệp đã tiết lộ hỗ trợ lưu ký của mình đối với meme coin và khẳng định rằng Gemini là nền tảng được điều hành duy nhất ở Hoa Kỳ cho phép đàm phán và kiếm lãi trên DOGE ở phần nhiều 50 tiểu bang. Hơn nữa, các quan chức của Gemini cho rằng Dogecoin là người kế thừa thực thụ của Bitcoin:

Chúng tôi đã niêm yết Dogecoin vì chúng tôi tin rằng đấy là tiền tài mọi người và tiếp tương truyền thống của Bitcoin là trao lại quyền kiểm soát tiền cho mọi người.

Xem thêm: cách đặt lệnh stop loss binance

đội ngũ Gemini cũng xác nhận rằng quý khách có thể bắt đầu kiếm lãi trên SushiSwap (SUSHI), Injective (INJ) và Polygon (MATIC).

Gemini Earn tuyên bố rằng khách hàng có thể kiếm được tới 7,4% APY trên tiền điện tử của họ được giữ trên sàn giao dịch. Thêm nữa, tiền lãi kiếm được và được tổng hợp hàng ngày và khách hàng có thể yêu cầu tài sản phương pháp số của họ bất kỳ lúc nào. Một Về ưu điểm chính khác của dịch vụ là không cần số dư và phí tối thiểu để chuyển vào hoặc đổi từ nó.

Gemini Earn có thể truy nã cập cho mọi quý khách ở Hoa Kỳ và Singapore. Với việc bổ sung Dogecoin, hiện đã có 32 tài sản kỹ thuật số mà nhà cung cấp này tương trợ.

Xem thêm: trang mua bán bitcoin uy tín

MỘT SỰ ĐỔI MỚI KHÁC CỦA GEMINI

các người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử – cặp song sinh Winklevoss – nức tiếng với sự ủng hộ của họ đối với lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử và Bitcoin kể riêng. Sàn giao dịch tài sản phương pháp số của họ là một trong số ít được quy định ở Hoa Kỳ và đã thực hiện một số quan hệ đối tác đáng chú ý vào cuối năm.

Chúng tôi vừa qua đã Con số rằng Gemini đã hiệp tác với Mastercard để ra mắt thẻ nguồn hỗ trợ tiền điện tử với phần thưởng được trả dưới dạng tiền điện tử chính. Theo tuyên bố, thẻ sẽ phân phối đến 3% số tiền bitcoin hoàn lại cho quý khách.

đa dạng nhà đầu tư sắp có thông tin các đồng coin mới lên sàn và danh sách trần trừ chóng vánh tăng cường lên 140.000. Gemini hẹn rằng thẻ sẽ ko có phí thường niên, phối hợp với hỗ trợ quý khách trực tiếp 24/7, điều này sẽ “mang lại trải nghiệm nổi trội cho chủ thẻ”.