Cung cấp tre trúc nguyên liệu trang trí nội ngoại thất các công trình

  -  

Tre trúc đã được ông cha ta sử dụng đã từ rất lâu đời và mang trong mình những nét đẹp văn hóa độc đáo. Cây tre trúc được dùng làm nguyên liệu xây dựng nhà, sản xuất ra những vật dụng phục vụ cuộc sống. Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp kéo theo những hệ lụy về môi trường, gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Thế nên các mặt hàng được dùng từ nguyên liệu thiên nhiên rất được khách hàng ưa thích. Trong đấy nguyên liệu tre trúc và các sản phẩm mây tre đan mỹ nghệ được rất được ưa thích.

Đặc điểm của cây tre trúc nguyên liệu

Nguyên liệu tre trúc là nguyên liệu hoàn toàn trong thiên nhiên, thông qua việc trồng tre trúc với số lượng lớn. Tre trúc được phân bố hầu hết từ Bắc tới Nam, không cắn chọn chất đất và địa hình. Phát triển tốt ở những nơi có nền đất ẩm, đất giàu chất dinh dưỡng sẽ cho nhiều cây chất lượng tốt.

Tre trúc có độ bền dẻo, độ chịu lực, chịu tải tốt hơn các vật liệu hiện tại như sắt thép, bê tông. Với các phương pháp bảo quản hiện đại hơn, làm tăng tuổi thọ khi sử dụng và tránh bị mối mọt phá hoại. Những công trình được xây dựng bằng tre trúc trước đây với tuổi thọ từ 3-5 năm sẽ tăng lên từ 30-50 năm sử dụng. Nguồn nguyên liệu tre trúc dồi dào, giá bán rẻ, dễ dàng vận chuyển cũng như thi công.

Giá bán cây tre trúc tầm vông nguyên liệu tại TPHCM

Vì những đặt điểm trên đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến tre trúc, tầm vông nguyên liệu các loại. Đáp ứng nhu cầu về các nguyên liệu khác nhau, cũng như mức giá bán hiện tại. Tổng kho nguyên liệu tre trúc Sài Gòn - Tre Trúc Thái Dương xin gửi tới quý khách hàng bảng giá về các loại nguyên liệu tre trúc chi tiết tại: https://tretructhaiduong.com/tam-vong-tre-truc.

Giá bán cây trúc nguyên liệu

Giá bán cây trúc nguyên liệu dao động từ 30.000đ/cây dài 3m-4m, từ 45.000đ/cây dài 4m-5m.


Giá bán cây tầm vông nguyên liệu

Giá bán cây tầm vông nguyên liệu loại dài 4m-5m là 23.000đ/cây. Loại cây dài 6m-7m là 40.000đ/cây. Loại cây dài 8m trở lên là 60.000đ/cây.


Giá bán cây tre nguyên liệu

Giá cây tre nguyên liệu dao động từ 25.000đ/cây dài 2m-3m, từ 48.000đ/cây dài 4m-5m.


Tại sao nên chọn nguyên liệu tre trúc trong trang trí kiến trúc?

Để có thể trả lời cho câu hỏi này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và làm rõ xem nguyên liệu tre trúc có nên được chọn trong trang trí kiến trúc hay không.

Nguyên liệu có giá thành rẻ

Với nguồn nguyên liệu tre trúc lớn và trải dài từ Bắc đến Nam có thể cung cấp cho tất cả các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tre trúc có thể trồng tại hầu hết các dạng địa hình và chất đất khác nhau, thời gian trồng từ 3-5 năm là chúng ta đã có thể khai thác sử dụng.

So với gỗ thì gỗ phải mất từ 20-50 năm mới có thể khai thác sử dụng với giá thành cao. So với các vật xây dựng như sắt thép, xi măng thì tre trúc vẫn có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Nguyên liệu an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường

Tre trúc được trồng hoàn toàn trong tự nhiên, gỗ của tre trúc có khả năng tự phân hủy và không gây ô nhiễm. Tre trúc còn góp phần giảm lượng CO2 trong không khí, giải độc cho đất. Các sản phẩm thủ công từ tre trúc rất đẹp mắt, tiện dụng và vô cùng thân thiện với người dùng.

Độ bền và độ thẩm mỹ cao

Tre trúc khi đã được xử lý mối mọt, tăng độ bền, được che chắn và hạn chế tiếp xúc với môi trường thì sẽ có thể có tuổi thọ từ 30-50 năm. Không những có độ bền cao màu tre trúc có thể uốn cong để tạo ra những công trình độc đáo mà những vật liệu xây dựng khác khó có thể làm được. Các sản phẩm mây tre đan mỹ nghệ dùng trong trang trí không gian cũng vô cùng độc đáo mà mang đến một không gian hoàn toàn khác cho kiến trúc của bạn.

Mua nguyên liệu tre, trúc, tầm vông giá rẻ ở đâu?

Để có thể có những nguyên liệu tre, trúc, tầm vông chất lượng của khách hàng. Tre Trúc Thái Dương là nơi mà khách hàng có thể có được nguồn nguyên liệu tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp những thắc mắc và có nhiều mẫu mã sản phẩm để có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.