Cửa nhôm kính mở trượt Euromaxx Window

  -  

Cửa lùa nhôm kính (hay cửa mở trượt) là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Cửa lùa nhôm kính là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Ưu điểm của cửa nhôm kính lùa là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

Được sản xuất theo công nghệ nghệ máy móc hiện đại, với chất liệu là nhôm cao cấp – cửa nhôm nhập khẩu được kiểm tra, đánh giá và đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Cửa trượt Hưng Thịnh Euromaxx có những ưu điểm mà các hệ cửa lùa khác không có được:

  • Về thẩm mỹ: Sang trọng, giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, phù hợp với các công trình biệt thự sân vườn, nhà lô phố, penthouse và các công trình đòi hỏi view lớn, tầm nhìn rộng…

  • Về diện tích: Cửa cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn.

  • Về độ an toàn : Tránh được nguy cơ gió dập, khả năng chịu lực

  • Về độ thuận tiện :  Lau chùi dễ dàng và chi phí bảo dưỡng thấp.

- Bên cạnh đó, với thiết kế kính hộp, quý khách hàng còn có thể kết hợp thêm rèm trong kính, hay trang trí nan trang trí với nhiều mẫu mã đẹp, sang trong, góp phần tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.

- Cửa đi mở trượt đáp ứng được yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất của đời sống hiện đại ngày nay. Cửa nhôm kính xếp trượt làm cho căn nhà trở nên mới lạ, rộng rãi sáng sủa, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh và ánh nắng.

Có thể bạn sẽ cần: 25+ mẫu cửa sổ mở trượt đẹp chất lượng 

- Sử dụng phụ kiện hợp kim nhập khẩu cao cấp, đẹp và bền chắc, bánh xe trượt chịu tải tới 400kg, kéo trượt nhẹ nhàng, an toàn thuận tiện

- Cửa sổ mở trượt có hai loại trái phải và lên xuống. Cửa sổ mở trượt có ưu điểm là không chiếm diện tích, hình thức đẹp, giá cả hợp lý, tính kín khít khá cao. 

- Sử dụng ray trượt cao cấp, kéo trượt nhẹ nhàng, đóng mở linh hoạt. Kết hợp kính khổ lớn, càng tăng ánh sáng trong phòng, lại có thể làm phong phú cách bài trí và thiết kế cho căn nhà của bạn.

Sản phẩm cửa đi mở lùa và cửa sổ lùa chất lượng cao, Hưng Thịnh Euromaxx đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những mẫu cửa lùa đẹp, sang trọng và tinh tế, ưng ý cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, với tiêu chí, sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi.

Công ty TNHH TM & XD Hưng Thịnh

Địa chỉ : 57 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline : 0975 96 39 39 

Website : www.hungthinheuromaxx.vn

Email : hungthinheuromaxx@gmail.com