Giá bao nhiêu tiền 1m2 sàn gỗ công nghiệp

  -  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác nhau, tạo nên sự đa dạng, mang tới lựa chọn thoải mái cho người sử dụng. Với nhiều đơn vị, thương hiệu sản phẩm sàn gỗ khác nhau, tạo nên sự đa dạng mẫu, chất liệu, kích thước,màu sắc,... của sàn gỗ. Nó là yếu tố mang tới sự lựa chọn thoải mái cho người sử dụng, phù hợp đa dạng với nhiều không gian diện tích thiết kế khác nhau, nhưng đó cũng là yếu tố gây nên sự biên động, xạo trộn về giá cả, chất lượng sàn gỗ.

Với mỗi một khách hàng có nhu cấu sử dụng, đang tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp, họ luôn quan tâm tới chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp. Nếu như bạn đang cần tìm hiểu thông tin trên hãy tới với 
Công ty Hưng Thịnh, nơi đây bạn được giải đáp mọi thắc mắc, vần đề nghi vấn về sàn gỗ công nghiệp châu Âu.

Hưng Thịnh là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Swiss Krono chất lượng hàng đầu thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, Hưng Thịnh tự hào mang tới những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Các sản phẩm công ty có giá giao động từ 400.000 tới 700.000VNĐ, mức giá tốt phù hợp cho mọi khách hàng. Đặc biêt, hiện nay tại công ty còn nhập về sản phẩm 
sàn gỗ chịu nước , mẫu sản phẩm mới nhất của tập đoàn swiss Krono. Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ có khả năng chịu nước siêu hạng trong 72h. Nhờ vào cấu trúc đặc biêt của lớp cốt gỗ, cùng kết cấu hèm khóa hàng đầu, khiến cho dòng sản phẩm sàn gỗ này có khả năng chịu nước cao hơn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác.

Xem thêm: 
Báo giá các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường mới nhất 2020

Đặc biệt, sàn gỗ Aqua Zero có lớp cốt gỗ màu xanh, nên dòng sản phẩm này còn được gọi là sàn gỗ công nghiệp cốt xanh hoặc sàn gỗ cốt xanh. Nó cũng chính là một điềm giúp người tiêu dùng phân biệt và nhận định về khả năng chịu nước, độ chịu lực của các loại sàn gỗ công nghiệp.

Hưng thịnh tự hào là một nhà phân phối trực tiếp sản phẩm sàn gỗ châu Âu, những sản phẩm chất lượng, 
giá sàn gỗ lát sàn gỗ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, hiện nay công ty đang có rất nhiều chính sách chiết khẩu giá, chính sách khuyến mãi hấp dẫn, hãy tới với Hưng Thịnh và tận hưởng ngay những dịch vụ tốt nhất, những chính sách đầy hấp dẫn.