Những mẫu thiết kế phòng đọc sách đẹp nhất 2020

  -  

Có thể nói phòng đọc sách đẹp là một khâu quan trọng trong quá trình trang trí nội thất trở nên tiện nghi, hoàn thiện và đẹp hơn. Khi bố trí phòng đọc sách gia đình cần có sự hài hòa với nội thất tổng thể cả căn phòng mới có thể tạo được vẻ đẹp cho ngôi nhà đó.

Tuy nhiên không phải ai cũng có những ý tưởng thiết kế phòng đọc sách tốt nhất, bởi vậy hãy tham khảo những mẫu thiết kế phòng đọc sách đẹp sau đây của Nội thất Hoa Gỗ  để có được ý tưởng tốt nhất.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế phòng đọc sách đẹp nhất cho gia đình và cho bé mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người, hãy cùng nội xem qua nhé!


Mẫu thiết kế phòng đọc sách gia đình

Nếu bạn và những người thân trong gia đình là người yêu thích đọc sách thì việc sở hữu một mẫu thiết kế phòng đọc sách đẹp là một không gian hoàn hảo cho nhu cầu đọc sách mỗi ngày.

Tuy nhiên, việc thiết kế phòng đọc sách gia đình không phải là điều dễ, nhưng nếu khéo léo bạn có thể sắp xếp góc đọc sách tại khắp nơi trong ngôi nhà.

Trong thiết kế phòng đọc sách, điều quan trọng nhất đó là phải có chỗ ngồi thoải mái, bạn có thể chọn cho mình chiếc sofa đơn, hay sofa văng, sofa đọc sách chuyên dụng,… tùy vào thị hiếu cũng như diện tích góc đọc sách của bạn.

Thông thường, phòng khách cũng chính là nơi bạn có thể thiết kế những chiếc giá sách đẹp mắt, nhằm mang đến phong cách riêng biệt và độc đáo cho căn phòng. Đây được coi là ý tưởng tuyệt vời giúp không gian góc đọc sách của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những góc nhỏ trong căn nhà của mình để thiết kế 1 góc đọc sách yêu thích.


Đối với những căn phòng có diện tích không được lớn thì kệ sách thông minh là lựa chọn hữu hiệu, phù hợp nhất. Sản phẩm nội thất này giúp cất gọn giá sách của bạn trong một chiếc tủ, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn nhưng lại không chiếm dụng nhiều diện tích.

Mẫu thiết kế phòng đọc sách cho bé

Đọc sách rất quan trọng đối với con người, đặc biệt là với trẻ em. Việc đọc sách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho tâm hồn và giúp phát triển trí não của bé.

Phát triển niềm yêu thích đọc sách cho bé bắt đầu bằng việc tạo một không gian thoải mái cho bé tự đọc. Một môi trường thoải mái chắc chắn sẽ tạo được hứng thú cho bé trong việc đọc sách.

Việc thiết kế phòng đọc sách cho bé sẽ giúp tạo niềm vui, hứng thú và thói quen trọng việc đọc sách để tích lũy kiến thức.

Trong thiết kế phòng đọc sách cho bé, chúng ta không nhất thiết phải thiết kế phòng đọc sách nhỏ ở một góc tuyệt đẹp trong ngôi nhà mà chỉ cần biết tận dụng không gian phòng khách, phòng ngủ... miễn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thích thú nhất là được.

Bạn cũng có thể biến phòng ngủ của bé thành phòng đọc sách vừa tiện lợi lại tiết kiệm diện tích, bé có thể tha hồ khám phá những điều thú vị từ những cuốn sách trong phòng mình.

Việc thiết kế phòng đọc sách cho bé, có lẽ cách dễ nhất để thêm một góc đọc sách vào phòng trẻ em là dùng các kệ trong góc tường, một vài chiếc gối thoải mái. 

Ngoài ra, bạn có thể phối hợp màu sắc của các kệ sách cho bé và các đồ nội thất để giữ góc đọc sách hài hòa hơn so với tổng thể căn phòng.

Sự sáng tạo của con người chính là nhân tố chính làm nên những thiết kế phòng đọc sách độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế phòng đọc sách đẹp để đổi mới phong cách cũng như tạo ấn tượng cho căn nhà của mình thì những mẫu thiết kế phòng đọc sách của Nội thất Hoa Gỗ sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Hy vọng với những ý tưởng thiết kế, trang trí góc đọc sách đẹp mà Hoa Gỗ chia se, bạn có thể áp dụng vào việc tân trang lại không gian đọc sách của gia đình mình. 

Thông tin liên hệ

Nội thất Hoa Gỗ

Địa chỉ: 499/20 Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0898 122 079

Website: noithathoago.vn