3 Đặc điểm để nhận dạng vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

  -  

Vách ngăn vệ sinh kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại không ngờ cho công trình vệ sinh như giảm tuổi thọ, tốn kinh phí, giảm tính thẩm mỹ của vách ngăn. Vậy làm thế nào để có thể nhận điện được vách ngăn vệ sinh kém chất lượng? Với 3 đặc điểm sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn:


vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-600x489.jpg

Ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn chất lượng


Sử dụng vách ngăn chất lượng kết hợp với bản lề nhà vệ sinh tốt sẽ mang lại những ưu điểm tuyệt vời về chức năng, độ bền,…vách ngăn vệ sinh tốt còn tô thêm nét đẹp cho không gian khiến không gian trở nên thoáng mát sạch sẽ và hiện đại. Vách ngăn được sử dụng nhiều, chính vì thế ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp kém chất lượng ra đời để thu lợi nhuận.


Sử dụng vách ngăn chất lượng sẽ giúp bạn an tâm về giá thành, tuổi thọ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, chính vì thế cần đặc biệt chú ý.

Cách nhận biết vách ngăn wc giả


Vách ngăn vệ sinh giả thường được thiết kế khá tinh vi giống vách ngăn chất lượng tuy nhiên vẫn có những cách để nhận biết. Sau đây là một số cách để nhận biết vách ngăn compact thật hay giả, kém chất lượng:

Vách ngăn giả có bột ở lõi vách


Những người nào tinh ý khi nhìn vào tấm compact giả sẽ nhận ra bằng mắt thường. Quan sát thấy những hạt bột gỗ công nghiệp chống ẩm bởi bên trong lõi có màu xanh hoặc đen. Khi ta dùng móng tay cạo nhẹ trên bề mặt lõi tám compact giả, bột sẽ bay ra và để lại vết trên móng tay cạo. Trong khi đó lõi của tấm vệ sinh Compact thật rất bóng mịn, cứng và không thể để lại dấu vết khi cạo. Chính vì thế đây là cách mà những người am hiểu về vách ngăn thường sử dụng. Khi lắp với bản lề cửa nhà vệ sinh tốt sẽ không phù hợp.


Phân biệt qua trọng lượng vách ngăn


Trọng lượng tấm compact thật thường nặng hơn tấm compact giả. Trung bình một tấm compact HPL nhập khẩu khổ 1220 * 1830 * 12 mm nặng 40,5kg (tức 1m2 nặng 18kg), trong khi đó tấm compact giả chỉ nặng 12 kg.m2 . Tấm compact HpL khổ 1520 * 1830 * 12 mm nặng 80,5kg, trong khi đó tấm này loại kém chất lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Dựa vào mức giá thi công


Đừng thấy hàng giá đặc biệt rẻ mà vui mừng bởi có thể đây là những sản phẩm kém chất lượng. Những công ty thi công vách ngăn không đảm bảo chất lượng sẽ lấy mức giá thấp hơn so với giá thị trường để thu hút khách hàng, vì vậy bạn phải cảnh giác với những nơi lấy giá quá rẻ.


Dựa vào 3 đặc điểm trên hy vọng bạn có thể dễ dàng nhận ra vách ngăn vệ sinh kém chất lượng. Để đảm bảo nhất nên lựa chọn các công ty uy tín như Công ty CP Hợp tác thế hệ mới để luôn có được những sản phẩm tốt nhất. Cung cấp đầy đủ vách ngănđể khách hàng thực hiện trong quá trình thi công.