THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

  -  

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai của nhân viên, do đó không có lý do gì để bạn không đầu tư một thiết kế văn phòng độc đáo và ấn tượng để tạo sự thoải mái cho nhân viên của bạn.

Bám sát sự sang trọng và cổ điển, Hoàng Long đã tạo nên một diện mạo ấn tượng cho APC Industry Coporation. Tông màu nâu trầm của chất liệu gỗ làm bật lên nét sang trọng và tinh tế tuyệt đối cho không gian văn phòng. Chiếm trọn diện tích một ngôi nhà phố, APC có lợi thế không gian lớn, nhiều khu vực được phân tầng rõ ràng.

Gỗ và kính là hai chất liệu chủ đạo đan xen vào toàn bộ không gian văn phòng. Kính được tận dụng làm vách ngăn, cửa thông không gian…gỗ sẫm màu góp phần làm cân bằng lại sự trống trải của kính thông qua các chi tiết ốp vách, trang trí trên tường.

Ở khu vực lễ tân, khu làm việc, gỗ và kính kết hợp cùng tông màu sáng tạo nên sức sống và sự tươi mát. Tuy nhiên ở các khu vực cần yên tĩnh như phòng họp, phòng Giám Đốc, các gam màu tươi sáng được thay thế bằng tông nâu đen, trầm tĩnh và uy nghiêm. APC cũng trang bị hệ thống tường cách âm trong thiết kế nội thất văn phòng để đảm bảo chât lượng cho không gian làm việc tốt nhất.

Sự đầu tư trong thiết kế nội thất văn phòng của APC không dừng lại ở việc tập trung vào các khi vực chính. Các khu vực mềm như chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên, khu pantry cũng được chú trọng chăm chút tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên công ty.