Những lưu ý khi mua cửa nhôm Việt Pháp

  -  

Cửa kính Việt Pháp là loại cửa nhôm phù hợp lắp đặt cho nhiều kiến trúc công trình khác nhau, do đó dòng sản phẩm này đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, do không có nhiều kinh nghiệm với ngành nhôm kính xây dựng nên nhiều khách hàng vẫn chọn mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để tránh trường hợp trên khi chọn mua cửa nhôm kính Việt Pháp quý khách cần lưu ý một số điểm sau:

- Chọn mua cửa nhôm kính Việt Pháp có tem nhãn rõ ràng

Trên các thanh nhôm Việt Pháp thường được dán tem nhãn chất lượng đi kèm, đây là dâu hiệu cho thấy dòng sản phẩm đặt tiêu chuẩn chất lượng, được cơ quan chức năng chứng nhận.

Tuy nhiên do tâm lý nhiều khách hàng đã chọn mua những loại cửa nhôm kính giá rẻ không có tem nhãn sản phẩm mà được đơn vị cung cấp giới thiệu là nhôm Việt Pháp dẫn đến mua nhầm phải loại nhôm nhập khẩu kém chất lượng.

Tất tần tật thông tin về nhôm Việt Pháp: https://noithatnhiha.com/bao-gia-cua-nhom-viet-phap-chinh-hang.html

- Chọn mua phụ kiện đồng bộ phù hợp

Thông thường cửa nhôm Việt Pháp sẽ đi kèm với bộ phụ kiện Việt Pháp đồng bộ hoặc một số loại phụ kiện đồng bộ nhập khẩu khác như kinlong, AMG…Tất cả các loại phụ kiện đồng bộ này được sản xuất tương thích với nhau. Tuy nhiên, một số khách hàng vì thiếu hiểu biết mà chọn mua loại phụ kiện không phù hợp với cửa. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm mà còn ảnh hưởng cả tới quá trình thi công.

Đây là lý do vì sao quý khách cần hết sức cần thận khi chọn mua phụ kiện đi kèm cho cửa nhôm kính Việt Pháp. Tốt nhất quý khách nên lắng nghe ý kiến tư vấn của các đơn vị cung cấp.

>>> Xem mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp hiện đại

- Nắm rõ chính sách bảo hành của cửa nhôm kính Việt Pháp

Với mỗi nhà cung cấp khác nhau thì chính sách bảo hành sản phẩm cũng khác nhau, trong đó quy định các điều khoản có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của khách hàng. Tuy nhiên do chủ quan nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ quy định bảo hành của nhà cung cấp dẫn tới quyền lợi không được đảm bảo.

Để tránh rơi vào tính trạng trên quý khách nhất định phải tìm hiểu kỹ các điều khoản bảo hành của nhà cung cấp và chỉ chấp nhận thanh toán khi đã nắm được điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

Khi quý khách đã hiểu rõ chế độ bảo hành của nhà cung cấp thì khi sản phẩm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng mà nằm trong chế độ bảo hành thì quý khách sẽ được sửa chữa bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp có thể liên hệ với Nội Thất Nhị Hà chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm. Đến với Nội Thất Nhị Hà chúng tôi quý khách sẽ có được những sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mĩ cao cũng như được hưởng một chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi khác.