Thiết kế dàn hồ chứa hải sản tiêu chuẩn cho nhà hàng

  -  

Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng chính là điều mà bất kỳ nhà hàng kinh doanh hải sản nào cũng có nhu cầu lắp đặt.

Dàn hồ hải sản được lắp đặt ngay ở trung tâm với thiết kế sang trọng chính là điểm thú vị đối với khách hàng.

Thế nhưng, với diện tích nhà hàng nhỏ hẹp thì rất đông nhà hàng lại e ngại không thể có được một hệ thống dàn hồ hải sản chuyên nghiệp hay là thiết kế theo yêu cầu như thế nào để có thể vừa ít chi phí vừa đẹp “xuất sắc”? Cùng với Cát Tường xem những giải pháp sauở dưới đây để trả lời các vấn đề ở trên nhé!

1. Gợi ý các mẫu thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp

- Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp cho không gian nhà hàng nhỏ

+ Chọn dạng hồ nuôi hải sản nhiều tầng, mỗi một tầng chia thành những ngăn nhỏ để tạo môi trường để nuôi nhiều loài hải sản khác nhau.

+ Chất liệu làm hồ: lựa chọn chất liệu tốt như xi măng, gạch ốp từ men cao cấp, phần kính thủy tinh từ chất liệu siêu bền bỉ, chịu được áp lực của nước cao.

- Thiết kế hồ hải sản đúng chuẩn cho nhà hàng năng động

+ Là kiểu thiết kế hồ sao cho thuận tiện về mặt di động vừa giảm thiểu không gian lắp đặt. Để thực hiện được điều đó, người ta chọn hệ thống khung hồ sắt hay là inox làm chân đỡ, rất dễ di chuyển nếu muốn lắp đặt thêm những chi tiết nhỏ nhặt khác trong không gian nhà hàng.

+ Tiết kiệm không gian cho nhà hàng nhờ dạng lắp đặt tầng và phần khung sắt vững chắc.

- Thiết kế hồ hải sản đẹp toàn kính theo đúng kiểu Singapore

Nếu như từng đến Singapore xinh đẹp này, cam đoan các bạn sẽ bị chinh phục bởi nét đẹp của những hồ cá chất liệu kính đầy sinh động. Chính vì thế mà, mẫu hồ này góp phần chứng tỏ stype Singapore đẹp mắt và chuyên nghiệp cho nhà hàng.

2. Một số vấn đề cần quan tâm lúc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng

Chất lượng nước bên trong dàn hồ phải được giữ sạch với hệ thống lọc hồ hải sản đạt chuẩn. Loại thiết bị này đó chính là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp sự sống cho mọi loài hải sản nuôi trong hồ hải sản.

- Hệ thống lọc nước trong hồ chứa: Thiết bị lọc đặt một phần ở trong hồ, phối hợp máy và tạo được ô xi bên ngoài. Với biện pháp này mọi loại chất thải ở bên trong hồ cá sẽ được làm sạch hiệu quả, tạo vẻ thẩm mỹ ngay lập tức lôi cuốn khách hàng.

- Hệ thống lọc nước ngoài hồ: với vật liệu siêu bền có cấu tạo {giống như là tấm màng lọc thông minh, được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ được đặt bên dưới cùng. Với phương án này, mẫu thiết kế hồ hải sản nhà hàng ngay lập tức giảm thiểu tối đa cặn bẩn chất thải nhờ hệ thống lọc nước phụ giúp hồ cá chính có được độ trong lành, thanh khiết nhất tốt cho quá trình phát triển của tất cả các loài hải sản đại dương.

- Thiết bị lọc tuần hoàn:

Gồm những bộ phận chủ yếu là:

+ Bể lọc lắng lọc cơ học: Gồm có 2 bộ phận đó là lắng và lọc được làm bằng xi măng hoặc composite. Trong quá trình hoạt động, nước dơ bẩn từ phía hồ hải sản sẽ chuyển đến hệ thống lọc. Phần lớn các vật cứng bên trong hồ chứa được đọng lại vào hố gom bùn nhờ lực ly tâm nước.

+ Phần bể lọc sinh học

Gồm có các hệ thống có chứa các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, giúp cho nguồn nước bên ngoài sẽ được sạch hơn. Lượng nước từ bên bể lắng, lọc liên tục phía trên bề mặt có lắp giá thể thì dần dần trên bề mặt chứa giá thể trên sẽ hình thành nên lớp màng sinh học chứa các vi khuẩn hiếu khí, kị khí và tùy tiện.

Một kiểu thiết kế hồ chứa hải sản chuyên nghiệp cam đoan sẽ giúp làm tăng vị thế của nhà hàng, giúp thực khách bị thu hút và thấy thật ngon miệng, thú vị hơn với những  đồ ăn tươi ngon. Nếu như cần được tư vấn mẫu thi công hồ hải sản theo phong cách cực kỳ chuyên nghiệp, hãy ngay lập tức liên lạc đến Hồ cá Cát Tường để được hướng dẫn các thông tin cần thiết nhé!