Cung cấp và thi công cừ đóng tràm giá rẻ quận 3, TPHCM

  -  

Địa chất khu vực TPHCM phần lớn có độ chịu tải kém, nền đất yếu dễ xảy ra hiện tượng sạt lở, sụt lún khi xây dựng công trình có trọng tải lớn. Để khắc phục tình trạng này các kỹ sư đã sử dụng cọc cừ để gia cố nền đất và mang lại hiệu quả thực tiễn. Trong đáy cừ tràm được sử dụng phổ biến nhất tại những công trình xây dựng. 

Quận 3 cũng thuộc khu vực có nền đất yếu, dễ xảy hiện tượng sạt lở, sụt lún. Liệu cừ tràm có thích hợp gia cố  nền đất quận 3 hay không. Hãy cùng nhau phân tích bài viết bên dưới nhé.

Giá cừ tràm tại quận 3

Cừ tràm là giống cây công lâm nghiệp và được dùng trong xây dựng. Được trồng tại miền Nam và không có những vùng miền khác trên cả nước. Sau khi được trồng từ 3-5 năm là cây đã được khai thác và cắt theo kích thước 3m, 4m 4,5m thành cọc cừ. Khi chọn cừ tràm chúng ta cần chú ý những tiêu chí sau: cừ không được quá cong vênh, vỏ không tróc và đặt biệt lõi gỗ phải tươi.

Giá cừ tràm tại quận 3 hiện nay đang giao động từ 15.000-50.000 đ/cây. Tại Cừ Tràm Thái Dương giá của cừ tràm chỉ dao động từ 10.000 đ/cây và đặt biệt là miễn phí vận chuyển cừ tràm tại TPHCM.


Quận 3 có phù hợp sử dụng cọc cừ tràm hay không?

Địa chất quận 3 bên trên từ 0-khoảng 12m là lớp đất sét, sét pha có lẫn laterit, bên dưới là lớp cát pha, đôi chỗ lẫn sỏi thạch anh. Địa chất quận 3 nhìn chung có cường độ chịu tải tốt, hiếm khi thấy lớp bùn yếu trong tầng. Chỉ trừ các khu vực gần kênh rạch (kênh Thị Nghè)  thì có gặp lớp bùn mỏng, các khu vực còn lại địa chất tương đối tốt. Mặt dù có nền địa chất ổn nhưng khi xây dựng các công trình lớn sẽ vận có hiện tượng sụt lún do nền đất này vẫn là phù sa tạo ra và hệ thống sông ngầm vẫn đang hoạt động phía dưới.

Với địa chất như trên thì việc dùng cọc cừ tràm gia cố móng nền thêm phần chắc chắn là một lựa chọn thích hợp, chi phí thấp và hiệu quả trong thi công.

Cọc cừ tràm có những ưu điểm gì?

- Giá cừ tràm quận 3 rẻ và có nguồn cừ cung cấp lớn cho công trình.

- Chịu lực tốt, bền bỉ, dẻo dai và tồn tại trong nền đất ẩm ướt lên đến hàng chục năm

- Vận chuyển nhanh chóng, thi công dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường

Biện pháp thi công đóng cọc cừ tràm tại quận 3

Đóng cọc bằng máy

Phương pháp thi công đóng cọc tràm này nhanh chóng và không cần quá nhiều nhân công. Chúng ta cần phải có 2-3 người nhân công và máy xúc mini phục vụ ép cọc xuống nền đất. Những nhân công sẽ thực hiện cố định cừ vào vị trí cần đóng và điều khiển cọc cừ đi đúng vị trí khi  máy xúc ép cọc.


Đóng cọc bằng tay

Phương pháp này tốn nhân công và thời gian nhưng lại rất hiệu quả đối với những con hẻm nhỏ, diện tích đất nhỏ máy móc thiết bị khó tiếp cận. Chuẩn bị lượng nhân công tối thiểu từ 4 – 5 người, một cái vồ bằng gỗ có cán dài. Tiến hành đóng cọc như sau: 1 người đưa cây cừ, 1 người giữ cây Cừ, 2 -3 người kia thay nhau dùng vồ gỗ đóng vào phần gốc theo phương thẳng đứng.  

Đơn vị cung cấp và thi công cừ tràm uy tín tại quận 3

Cừ Tràm Thái Dương địa chỉ cung cấp hàng đầu cừ tràm tại quận 3. Với hơn 10  năm thành lập và phát triển. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm cừ tràm chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất thị trường. Mà còn cung cấp dịch vụ đóng cọc cừ bằng thiết bị, máy móc hiện đại cho khách hàng có nhu cầu. Khi đến với Cừ Tràm Thái Dương bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Email: thaiduong@cutram.vn

Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779

Website: https://cutram.vn