Thiết kế hồ hải sản tại Quận Phú Nhuận

  -  

Thiết kế hồ hải sản đúng cách giúp duy trì sự sống cho mọi loại hải sản mang đến những đồ ăn luôn được chế biến tươi ngon nhất!

Hồ hải sản đẹp đó chính là một bước trước tiên cần làm nếu bạn đang có kế hoạch mở nhà hàng kinh doanh hải sản tươi sống. Về căn bản, thiết kế hồ này có thiết kế phức tạp hơn là các kiểu hồ chứa bình thường và quy định về kỹ thuật cao hơn. Việc này cũng đồng nghĩa với việc để sở hữu hồ chứa tốt thì nhà bạn buộc phải có được sự tư vấn từ chính những nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp.

Cùng tham khảo qua thiết kế hồ hải sản nhà hàng được hồ cá Cát Tường làm tại Phú Nhuận ở dưới đây! Cam đoan khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn nếu có ý định xây hồ hải sản cho nhà hàng của chính mình đó!

1. Mô tả chung về kiểu dáng và vật liệu hồ nuôi hải sản

Nói chung đó là mẫu hồ kích thước khá lớn, cực kỳ thích hợp với các nhà hàng có diện tích rộng rãi. Hồ cá hải sản đã được thiết kế theo mẫu hình tháp có 3 tầng và được chia thành nhiều ngăn nhỏ. Mẫu hồ này bạn hoàn toàn có khả năng nuôi nhiều loài thủy hải sản khác nhau và làm phong phú danh mục kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, khác với một số thi công hồ chứa hải sản hay thấy trước đó, với dạng hồ nuôi hải sản này Cát Tường dùng phần đế hồ chứa hải sản có màu sắc nâu thẫm tinh tế, rất dễ phối cảnh và giúp nhà hàng thêm sang trọng hơn nữa. Hồ dùng vật liệu chính là kính, dạng kính chồng kính đảm bảo sẽ giúp thực khách dễ dàng quan sát và order đồ ăn mà mình yêu thích. Quan trọng hơn, chất liệu kính giúp các bạn nhận biết được mức độ bẩn của nước để có thể bắt đầu kế hoạch vệ sinh hồ hải sản.

2. Một số bộ phận của dàn hồ hải sản nhà hàng tại Phú Nhuận

Lắp đặt hồ chứa hải sản ở Phú Nhuận được Cát Tường thiết kế gồm có những phần chủ yếu như sau:

- Phần đế bền chắc với phần khung bằng inox.

- Hệ thống khung bằng kính chịu lực được đội ngũ nhân viên nghiêm túc đo đạc và kiểm tra cẩn thận. Cam kết không  bao giờ để xuất hiện dấu hiệu bị rò nước hoặc bị vỡ kính khi dùng.

- Chọn dùng hệ thống lọc nước hồ hải sản tiêu chuẩn, chạy đúng với công suất sẽ giúp làm sạch cáu bẩn ở trong hồ chứa hải sản. Bộ phận này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng nước, quyết định tỉ lệ sống sót của hải sản bên trong hồ.

- Bộ phận sủi khí và hệ thống oxi giúp ổn định lượng oxy ở trong nước hồ, không để xảy ra các loại hải sản chết đột ngột.

Bạn thấy đấy! Để chắc chắn thiết kế hồ chứa hải sản đạt chuẩn cần phải làm nhiều kỹ thuật và yêu cầu thợ phải được đào tạo bài bản. Có những điểm nhìn thấy vô cùng đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì khó và tốn nhiều thời gian hơn chúng ta đã tưởng tượng.

Vì thế, khi đã quyết định thiết kế mẫu hồ hải sản gì thì chúng ta hãy lựa chọn công ty nhận làm hồ hải sản chuyên nghiệp để đảm bảo chi phí lắp đặt hồ được đầu tư đúng chỗ.

Nếu như muốn sở hữu mẫu hồ hải sản nhà hàng đẹp như trên – Hãy liên hệ tới Cát Tường để luôn được tư vấn và lắp đặt với mức giá ưu đãi nhất nhé!