Một số dụng cụ vệ sinh hồ hải sản chuyên nghiệp

  -  

Vệ sinh hồ hải sản http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html theo định kỳ quy định chính là một hoạt động quan trọng trong quá trình sử dụng dàn bể chứa hải sản. Việc này góp phần quan trọng trong việc tạo được điều kiện sống thích hợp nhất, làm sạch các vi khuẩn, rong rêu độc hại phát sinh làm hại tới hải sản.

1. Nguyên do làm nước bể hải sản bị đục

- Sau một thời gian hồ nuôi hải sản hoạt động nước hồ dần dần bị đục gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

- Lý do đó là vì lượng thức ăn bị thừa, chất thải của các loài thủy hải sản, các loại rêu tảo sinh trưởng bám ở trên thành hồ, đáy bể và ở trong nước hoặc nước bị ô nhiễm.

- Hệ thống lọc hồ hải sản chẳng làm việc đúng công suất, do hồ có kích thước lớn nhưng sử dụng hệ thống lọc có công suất không phù hợp, hoặc bộ phận lọc nước bị dơ cần được vệ sinh.

2. Tác hại lúc nước bể hải sản bị vẩn đục

- Nước trong bể bị vẩn đục làm ảnh hưởng rất lớn đến tầm quan sát của những thực khách gây khó khăn trong bước lựa chọn đồ ăn cũng như sự thẩm mỹ của hồ hải sản.

- Hồ hải sản bị bẩn đục sẽ kèm theo đó là mùi hôi tanh rất khó chịu tác động xấu tới môi trường trong lành của nhà hàng và các quán ăn, gây khó chịu cho khách.

- Hồ nước bị cặn đục chính là môi trường lý tưởng cho tảo độc, rong rêu phát triển, gây nhiều bệnh có khả năng làm chết hàng loạt tất cả các loài hải sản ở trong hồ.

3. Tác dụng của những thiết bị vệ sinh hồ hải sản nhà hàng

- Sử dụng dụng cụ vệ sinh hồ hải sản nhà hàng sẽ mang đến nhiều tác dụng như: vệ sinh hết tất cả những mảng bám rong rêu bám bên trên thành kính, nhanh chóng hơn và sạch hơn.

- Làm sạch phần đáy hồ, thu gom các cặn đục, thức ăn dư và chất thải của hải sản. Việc này sẽ làm tảo chẳng có điều kiện tồn tại, giảm các mầm bệnh độc hại cho các loài hải sản.

- Dùng một số loại dụng cụ vệ sinh hồ hải sản nhà hàng sẽ giúp cho chủ nhân tiết kiệm được thời gian, quá trình làm sạch nước sẽ diễn ra nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

4. Những vật dụng vệ sinh hồ hải sản chuyên nghiệp

- Máy vệ sinh đáy bể hải sản nhà hàng làm sạch bể bằng pin hoặc bằng điện. Công dụng của chúng đó chính là loại bỏ những mảnh vụn cặn bẩn, các tảo bám dưới đáy, các loại thức ăn dư thừa, ...

- Thiết bị cọ bể nam châm có cấu tạo hai mặt là một nhám và mặt lán. {Máy trên dùng để lau sạch thành hồ, lấy đi các mảng bám rêu tảo bụi bẩn bám ở trên mặt kính, tránh để mặt nhám bị cát, làm giảm lực hút của thỏi nam châm và công dụng làm sạch.

- Máy hút chất bẩn của dàn hồ hải sản, dao cọ rêu, ống thay nước, máy khử Clo… là một thiết bị vệ sinh hồ hải sản mà khách hàng cần có để việc làm sạch hồ nuôi hải sản được dễ dàng hơn.

Trong lúc hồ chứa hải sản hoạt động chúng ta cần kiểm tra xem tất cả các phụ kiện có hoạt động tốt hay không, hệ thống chiếu sáng, máy lọc nước, máy sưởi, máy làm lạnh có đúng với nhiệt độ hay là không, để phát hiện nhanh chóng các vấn đề xảy ra để bảo dưỡng đúng lúc.

Trong trường hợp Quý khách chẳng có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh hồ chứa hải sản, nên tìm cho mình một đơn vị chuyên lắp đặt hồ hải sản uy tín như Cửa hàng Cát Tường chẳng hạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn các dịch vụ thiết kế hồ hải sản đúng kỹ thuật với giá thành rẻ nhất.