Hạt óc chó- Vua của các loai hạt

  -  

Sau nhiều nghiên cứu khoa học quả óc chó được ví như là vua của những loại hạt bởi các tác dụng tích cực với sức khỏe cho quý khách. Kết quả cnhanh chóng có được lúc đều đặn áp dụng với lượng nhỏ mỗi ngày.

Với khoảng 7 quả óc chó bóc vỏ cứng mỗi ngày bạn đã có thể tận dụng tất cả những ích lợi của hạt óc chó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích xuất sắc của hạt óc chó nhé!

7 tác dụng của quả óc chó

Có khả năng chống ung thư

Nghiên cứu trên loài chuột ( có bộ gen giống người nhất) chỉ ra rằng những con chuột ăn lượng tương đương với người 2.4 oune /ngày trong suốt 18 tuần có khối u tuyến tiền liệt nhỏ hơn đang đề cập và phát triển chậm hơn so với nhóm ăn cùng khối lượng nhưng từ nguồn chất béo khác.

Chế độ ăn hoàn toàn quả óc chó giảm 30-40%% sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

Một nghiên cứu khác trên chuột lúc cho ăn 2 nắm hạt óc chó mỗi ngày ( ăn tương đương người) đã giảm 50% nguy cơ ung thư vú cũng như làm chậm lại 50% tốc độ phát triển của khối u.

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Quả óc chó có chứa đựng Axit amino l-arginine đem đến nhiều ích lợi tốt cho mạch máu ở những người bị bệnh tim hoặc các người có nguy cơ bị bệnh tim cao vì bị nhiều yếu tố ảnh hưởng. Quả óc chó cũng chứa đựng nhiều acid alpha liolenic ( ALA) có khả năng chống viêm và ngăn đề phòng sự hình thành cục máu đông.

Chế độ ăn giàu AlA ngăn đề phòng việc xảy ra những cơn đau tim nặng cũng như giảm nguy cơ đột tử đến 50%. Nghiên cứu khác chỉ ra rằng ăn Một ounce quả óc chó mỗi ngày làm giảm nguy cơ tim mạch. Việc tăng cường ăn quả óc chó ở các người có nguy cơ tim mạch cao làm giảm đáng đề cập nguy cơ tử vong.

qua-oc-cho-tot-cho-benh-tim-mach

Quả óc chó chứa đựng nhiều chất chống oxy hóa mạnh.

Chất chống oxy hóa rất quan trọng với sức khỏe con người bởi có tác dụng chống lại những gốc tự do làm chậm giai đoạn lão hóa của cơ thể. Quả óc chó chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp lọc bỏ những gốc tự do. Chất polyphenols có trong quả óc chó giúp ngăn ngừa tổn thương gan gây ra bởi hóa chất. Chất chống oxy hóa polyphenol trong quả óc chó có hiệu quả tốt nhất trong số các loại hạt được kiểm nghiệm.

Những nhà nghiên cứu đã kết luận:

“Các loại quả hạch có nhiều chất chống oxy hóa polyphenol, lúc liên kết với lipoprotein sẽ ức chế quá trình oxy hóa dẫn đến chứng xơ vữa động mạch trong thân thể. Các nghiên cứu bổ sung cũng chỉ ra rằng những loại hạt giúp cải thiện litpid máu, làm nâng cao chức năng nội mô, giảm viêm mà không làm tăng cân”.

**** tậu ngay tại http://hatngon.shop:

>>>> Tham khảo thêm công dụng hạt óc chó: https://hatngon.shop/10-cong-dung-tuyet-voi-cua-qua-oc-cho-den-suc-khoe.html