Cách ăn và chế biến hạt Macca đúng chuẩn

  -  

Hạt mắc ca được xem là vua của những loại, vì trị giá dinh dưỡng hoàn hảo mà hạt macca đem đến. Bên cạnh đó, với lớp vỏ ngoài khô và cứng cáp, nhiều bạn thắc mắc về cách ăn và chế biến hạt macca sao cho đúng chuẩn! Hãy đọc bài viết sao nhé!

Cách ăn hạt macca

Ẳn trực tiếp hạt lúc vừa tách vỏ.

Đây là cách ăn macca được khuyến khích rộng rãi nhất. Vì bạn sẽ ăn ở dạng thô nguyên chất giữ được hương vị nguyên bản, hấp thụ tối đa dinh dưỡng có trong hạt macca. Ẳn hạt macca tách vỏ kiểu này rất thú vị, giống như bạn ăn một món snack lành mạnh thay cho các món ăn vặt không tốt cho sức khỏe.

Bởi vì hạt macca Úc nhập khẩu hương vị rất hấp dẫn, ăn rất ngon nên người ăn rất dễ “nghiện” nên bạn phải kiểm soát cơn nghiện này nhé, ăn vừa đủ mức khuyến nghị mỗi ngày trong khoảng 10-15 hạt là đủ.

Ẳn đủ lượng, ăn đều mỗi ngày là cách sử dụng của bất cứ loại hạt thực phẩm bổ sung nào.

>>> Tác dụng của hạt macca: https://hatngon.shop/hat-mac-ca-la-gi-ma-gia-sieu-dat-tac-dung-cua-hat-macca.html

Chế biến hạt maca thành sữa để uống

Ngoài bí quyết ăn hạt macca nguyên hạt bạn có thể làm sữa macca để thay đổi khẩu vị. Hạt macca cũng như hạt hạnh nhân rất giàu dinh dưỡng. Bạn có thể biến tấu macca bằng cách xay macca thành sữa, rất tốt cho sức khỏe.

Kết hợp hạt macca vào các món bánh ngọt, salat

Macca là nguyên liệu gia giảm cho các món bánh ngọt rất phổ biết ở phương Tây. Hương vị thơm ngon, giòn ngọt làm cho hạt macca đem lại hương vị mới lạ rất thú vị cho món bánh hoặc món rau trộn. Trong trường hợp bạn thường làm những mons salat, có thể cho thêm một nắm hạt macca vào xem nhé.

Macca tẩm mật ong một cách ăn maca ngọt ngào hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Mật ong ¼ cup ( sử dụng đo lường trong nấu bếp, mẫu này các mẹ biết). Chút ít đường và muối. Hạt macca đã tách vỏ.

Cách làm:

Làm nóng lò nướng trước ở 1500C. Bạn đun mật ong trên bếp cho tới lúc có bọt và có cảm giác mịn, sánh hoặc cho vào lò vi sóng khoảng một phút. Cho hạt macca vào mật ong trộn đều cho mật ong phủ đều hạt macca.

Sau ấy cho muối + đường vào trộn đều. Cho hạt maca đều ra khay và nướng trong vòng 20 phút Macca nguội cho vào hũ kín để tủ lạnh dùng dần. Đây là món quà ngọt ngào bạn có thể dành tặng người thân các ngày đặc biệt

Như vậy, với cách ăn hạt macadamia theo kiểu truyền thống là ăn hạt thô thuần chất và một số biến tấu với hạt Macca, bạn đã làm cho bữa ăn của mình thêm phần thú vị. Hãy dùng hạt macca không chỉ vì mùi vị thơm ngon hấp dẫn mà nó đích thực tốt cho sức khỏe của bạn.

Để đặt mua hạt Macca, mời bạn gọi đến số điện thoại 0934.608.609 hoặc viếng thăm website Hạt Ngon Store để biết thêm chi tiết sản phẩm: https://hatngon.shop/hat-macca-uc-nut-vo-tu-nhien