Hạt Mắc Ma và những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời

  -  

Hạt mắc ca – nữ hoàng của thế giớ những loại hạt. Với hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của Macadamia. Không chỉ có hương vị, Mắc ca cũng có hàm lượng về chất đạm, khoáng chất vitamin, chất chống oxy hóa polyphenol,…

1.Chứa chất béo lành mạnh tốt cho tim mạch.

Với hàm lượng chất béo rất cao: 84% không bão hòa đơn, 3,5% không bão hòa đa và 12,5% acid béo bão hòa.

Thật lý tưởng với chất béo không bảo hòa đơn, nguồn chất béo tốt có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh mạch vành, đột quỵ, kháng viêm, chống bệnh aggregatory và các bệnh miễn dịch lúc nó giúp tăng cholesterol tốt (HDL), làm sạch động mạch, song song ngăn chặn cholesterol xấu (LDL), một chất béo trung tính, là một loại mỡ trong cơ thể (theo nghiên cứu tại Đại học bang Pennsylvania được công bố trên báo chí dinh dưỡng “Journal of Nutrition “ năm 2008).

2. Chứa nguồn chất đạm (protein) phong phú:

Là một nguồn protein phong phú, chứa tất cả những axit amin thiết yếu, là các dưỡng chất rất cần cho sự phát triển cơ bắp, huyết tương và những mô liên kết trong cơ thểchúng ta, hỗ trợ tốt đối với hệ thống miễn dịch. Protein là một phần của máu cũng giúp duy trì sức khỏe của tóc, móng và da.

Phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là người ăn chay, ăn kiêng, người tu hành, nhà sư.

3. Cung cấp năng lượng cho cơ thể

maccauc.com

Carbohydrate trong Nhân quả Mắc ca đã tách vỏ gồm đường như fructose, glucose, sucrose và maltose, cùng lượng tinh bột để cung cấp năng lượng cho cơ thể…

4. Hạt Mắc ca giàu chất xơ, hỗ trợ giảm cân và nhuận tràng

Chất xơ trong hạt mắc ca tạo cảm giác no, cung cấp thức ăn thô và giảm cảm giác đói, phù hợp cho người giảm cân, giảm béo. Ngoài ra, chất xơ cũng rất quan trọng cho tiêu hóa, giúp duy trì sức khỏe của ruột bằng cách xúc tiến sự cân bằng vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ giảm táo bón cùng những vấn đề tiêu hóa khác.

Hạt mắc ca rất giàu axit palmitoleic và dầu béo omega 7, hỗ trợ kiểm soát việc đốt chất béo và giảm thiểu sự thèm ăn. Axit palmitoleic tăng tốc độ chuyển hóa chất béo và làm giảm khả năng lưu trữ chất béo.

Macadamias chứa chất chống oxy hóa quan trọng như vitamin E, flavonoid và selen cùng một số dưỡng chất khác, nó tích cực trong việc giảm thiểu những gốc tự do gây hại cho cơ thể, làm giảm những tế bào khỏi bị hư hại và hỗ trợ cơ loại bỏ các độc tố.

Các flavonoid chuyển đổi thành chất chống oxy hóa trong thân thể. Những chất chống oxy hóa có tác dụng chống lại những gốc tự do và bảo vệ cơ thểchúng ta, giảm nguy cơ mắc những bệnh khác nhau như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày…

Nếu bạn đang thắc mắc mua hạt macca ở đâu, mời bạn xem các sản phẩm của Hạt Ngon Store tại: hạt macca giá bao nhiêu

Hãy gọi hotline 0934.608.609 để đặt hàng nhé! Chúc các bạn ngon miệng!