Worldcup888 đưa tin:Jadon Sancho được ví với Cristiano Ronaldo, hợp vớ

  -  
Cựu hậu vệ Wes Brown tin rằng cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho (Dortmund) sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Manchester United. Bên cạnh đó, Brown cũng ví Sancho với siêu sao Cristiano Ronaldo (Juventus).


Trong thời gian qua, M.U luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Jadon Sancho - cầu thủ được Dortmund định giá bán 100 triệu euro. Cá nhân Sancho khiến cho M.U và nhiều đội bóng khác ngày một thèm muốn anh bởi cầu thủ người Anh tiến bộ không ngừng.

Như ở mùa giải 2019/20, Sancho tiếp tục tỏa sáng với 16 kiến tạo và 17 bàn thắng sau 27 trận đấu ở Bundesliga, bao gồm cú hat-trick vào cuối tuần trước gặp Paderborn.

Jadon Sancho được ví với Cristiano Ronaldo, hợp với M.U

Lúc này, M.U đang cố gắng làm mọi cách để mang Sancho về Old Trafford. Nói về chàng trai đồng hương 20 tuổi, cựu hậu vệ Wes Brown cho hay: "Tài năng và sự phấn khích. M.U cần một người giống như vậy ở CLB.

M.U từng có những cầu thủ như thế trong những năm trước và tôi chắc chắn nếu CLB ký hợp đồng với Sancho thì anh chàng này sẽ mang sự phấn khích trở lại đội bóng. Điều đó là rất tốt cho M.U.

Tôi nhìn thấy ở Sancho có nhiều điểm giống với Cristiano Ronaldo. Họ là mẫu cầu thủ có thể lôi kéo 3 tới 4 hậu vệ về mình và khiến trận đấu dễ dàng hơn nhiều cho đội bóng của mình. Nếu M.U có thể mang Sancho về, đó sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời".