5 món quà đôi ý nghĩa không nên bỏ qua

  -  

Sắp đến ngày kỉ niệm cho tình yêu của bạn, bạn muốn mua một món quà thật ý nghĩa để minh chứng cho tình yêu của hai đứa. 


Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà tình yêu ý nghĩa theo xu hướng hiện đại nhất 2020!

  1. Áo đôi 

Áo dôi là item được các cặp đôi lựa chọn hàng đầu bởi mẫu mã đẹp, giá rẻ lại còn có thể diện đi bất cứ lúc nào!

  1. Giày đôi 

Giày là sự lựa chọn thứ 2, Mua giày đôi thể hiện rằng mình muốn cùng người ấy đi đến cuối con đường hạnh phúc cùng nhau vượt qua mọi chông gai trong cuộc sống. 

  1. Đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi - sự lựa chọn thứ 3, đồng hồ là nhân chứng cho chặng đường tình yêu, nhất là đối với những người trưởng thành thì đồng hồ đôi như là sợi dây kết nối, là lời hứa dù thời gian có trôi đi thì tình yêu của hai đứa vẫn như ngày đầu. Và hai người khi nhìn thấy chiếc đồng hồ trên tay mình thì luôn ghi nhớ tới những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau để cùng nhau vượt qua giông bão đi tới con đường hạnh phúc bền vững. 


>>> Xem ngay đồng hồ Citizen cặp đôi được chọn mua nhiều nhất 2020Đặc biệt, khi mua đồng hồ đôi là người đó của bạn cũng đã trưởng thành rồi, người ấy muốn qua đó thể hiện với bạn rằng mình đã đủ trưởng thành đã có thể lo cho tương lai của hai người và hai người hãy cùng nhau vững bước tới con đường hạnh phúc nhé. 


Vòng tay đôi 


Vòng tay đôi cũng có ý nghĩa tương tự như đồng hồ đôi, các cặp đôi hãy mua vòng đôi để kết nối hai người lại với nhau như sợi dây tơ hồng của ông nguyệt bà lão kết nối 2 người với nhau ý. 


Nhẫn đôi


Món đồ đôi cuối cùng là nhẫn đôi cũng là món đồ đôi có ý nghĩa nhất bởi nhẫn đôi là biểu tượng của hôn nhân, người đó muốn cùng bạn bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau. Đây chính là cánh cửa đẹp nhất của tình yêu mà bất kỳ mọi cặp đôi nào cũng mong muốn. 


Với 5 mẫu đồ đôi trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được món quà đôi ý nghĩa nhất dành cho người ấy. 


Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ cặp đôi chính hãng giá tốt nhất hãy truy cập trangdongho.vn hoặc tới showroom của chúng tôi để chiêm ngưỡng nhé!


Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hồ Chí Minh 


·  24 Châu Văn Liêm, P.10, Q.5

·  146 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8

·  365 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp

·  198 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận