Cách Phân Biệt Dây Da Đồng Hồ Thật Giả

  -  

Số lượng dây da đồng hồ được bán ra trên toàn thế giới chiếm hơn 60% trên tổng số (bmt).  Lượng dây da đồng hồ Ở Buôn Ma Thuộtlại không nhiều . Nhưng thực tế có rất ít khách hàng hiện nay có thể phân biệt được dây da đồng hồ thật giả.

Phân biệt da đồng hồ thật giả là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với bất kỳ khách hàng nào. Mặc dù, chúng ta vẫn có một niềm tin lớn đó là những thương hiệu đăt tiền được làm bằng da thật. Nhưng đó để là cách tin cậy “ban đầu”. Nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ lưỡng thì cũng rất dễ dàng mua phải chiếc đồng hồ da giả.

Chính vì thế, hôm nay Đồng Hồ Kiệt Hoàng Store xin chia sẻ một số mẹo. Mẹo này giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được dây da đồng hồ thật giả:

xem thêm:

Những lý do phải chọn đồng hồ Daniel Wellington

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ TISSOT T065.430.22.031.00

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CHÍNH HÃNG

Những sự thật về shop đồng hồ thông minh ở Buôn Ma Thuột

Những địa điểm bán đồng hồ uy tín tại Buôn Ma thuột

Mùi dây da

phan biet day da dong ho that gia 3

 

 Dây da ban đầu luôn có mùi đặc trưng: nếu một chiếc dây da giả sẽ có mùi nhựa. Còn đối dây da thật bạn đầu sẽ có mùi lông thú đặc trưng.

Kiểm tra viền

 Viền của dây da chúng ta cũng dễ dàng nhận biệt được da thật hoặc da giả. Các viền da tổng hợp sẽ xuất hiện lớp bóng bẩy bên ngoài như nhựa.

Kiểm tra sự co giãn

 Dây da thật có độ đàn hồi nhiều hơn so với dây da đồng hồ giả. Khi da thật được đục lỗ sẽ hình thành các kết cấu khác thường. Và nếu chúng ta bấm ngón tay vào dây da thật thì sẽ hình thành nép nhăn nhỏ nhưng biến mất rất nhanh.

Xem bề ngoài

phan biet day da dong ho that gia 1Nếu nhìn kỹ chiếc dây da thật chúng ta sẽ thấy lỗ chân lông

 Nếu chúng ta xem kỹ chiếc dây da thật sẽ thấy kết cấu lỗ chân lông và độ bóng. Và nếu chúng ta gập dây lại thì các lỗ chân lông trở nên rõ rang hơn và kết cấu ít nhìn thấy hơn.

Cảm nhận và chạm

phan biet day da dong ho that gia 4Bề mặt của dây da nhân tạo sẽ lạnh

 Nếu dây da tổng hợp thì chúng ta không thể cảm nhận được độ mịn như da thật khi chạm vào nó. Một chiếc dây da đồng hồ giả thì rất cứng không có sự mềm mại và dẻo dai như da thật. Ngoài ra, khi chúng ta chạm trên bề mặt thì da thật khá ấm áp trong khi da nhân tạo lạnh.

Làm xước với móng tay

 Khi chúng ta cào móng tay trên bền mặt dây da giả sẽ không có dấu vết. Tuy nhiên, đối với dây da thật sẽ có vết trầy xước khi bạn cào móng tay lên đó.

Thử nghiệm làm nóng

Khi chiếc dây da thật làm nóng lên sẽ thu nhỏ lại và trở lại hình dạng ban đầu khi làm mát

 Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất để phân biệt dây da đồng hồ thật giả. Nếu làm nóng lên thì da thật sẽ thu nhỏ lại và trở lại hình dạng ban đầu nếu chúng ta làm mát. Còn da giả khi được làm nóng sẽ biến dạng một cách bất thường, tan chảy hoặc thậm chí là cháy. Tìm hiểu những chiếc đồng hồ đeo tay ấn tượng nhất năm nay

nếu thấy thông tin này bổ ích hãy liên hệ với chúng tôi. Dây da đồng hồ lun được chúng tôi nhập về đầy đủ tại (Buôn Ma Thuột) BMT

Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ : 69 Phạm Ngũ Lão ,tp. Buôn MaThuột Đắk Lắk

  • Điện Thoại :085 66666 47

  • facebook:kiet Hoàng Store