Chia sẻ cách chọn đồng hồ đeo tay cho người chơi thể thao

  -  

Đối với những người yêu thích thể thao thì phụ kiện không thể thiếu đó là chiếc đồng hồ. 


Lý do người chơi thể thao hay chọn đồng hồ đeo tay là bởi:


  • Muốn thời trang nhưng không thể đeo trang sức đắt tiền vì rất dễ bị mất hoặc hư hỏng. 
  • Bấm giờ khi chơi các môn thể thao. 


Sự cần thiết của đồng hồ đeo tay là thế nhưng để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp không phải ai cũng biết. 


Hãy cùng xem ngay những lưu ý chọn đồng hồ đeo tay cho người chơi thể thao dưới đây:  • Nếu bạn chỉ là người thích thể thao và đeo vào các dịp khác thì bạn chỉ cần chọn những mẫu đồng hồ đeo tay được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ như: đồng hồ Casio điện tử có chức năng bấm giờ, đồng hồ to bản,.. 
  • Nếu bạn sử dụng đồng hồ khi chơi thể thao thì bạn cần chọn những chiếc đồng hồ đáp ứng những tiêu chí sau:


→ Đồng hồ có khả năng chịu nước tốt: Ít nhất từ 5WR trở lên, đối với những môn thể thao bơi lội, lặn thì phải là 10, 20 bar. .

→ Đồng hồ có khả năng chống shock, chống va đập mạnh: Khi chơi thể thao thì những tình huống va đập mạnh là không thể tránh khỏi vì vậy chúng ta nên tìm đề phòng trước những tình huống xấu có thể xảy ra đó. 

→ Đồng hồ Chronograph 6 kim: Khi chơi thể thao đối với một số môn thì chức năng bấm giờ là không thể thiếu, vì vậy bạn cần chiếc đồng hồ bấm giờ chính xác và Chronograph 6 kim là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 


>>> Xem ngay: Top đồng hồ Citizen 6 kim Chronograph bán chạy nhất Với những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp nhất. 


Để tham khảo nhiều mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ, ấn tượng các bạn hãy truy cập Trangdongho.vn hoặc tới các showroom của chúng tôi theo địa chỉ: 


·  24 Châu Văn Liêm, P.10, Q.5

·  146 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8

·  365 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp

·  198 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận