Người cá tính đeo đồng hồ gì?

  -  

Bạn là người cá tính và yêu thích sự phá cách? Bạn đang lựa cho mình cỗ máy thời gian phù hợp. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn phân vân! Vậy bạn hãy đọc ngay những thông tin cần thiết sau!

Đồng hồ dành cho người cá tính

Đối với bạn hay những người yêu thích sự phá cách, cá tính thì mẫu đồng hồ mặt tròn sẽ không phù hợp bởi nó quá phổ biến và bạn đã bắt gặp quá nhiều rồi.  Vậy mẫu đồng hồ nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Câu trả lời là đồng hồ mặt chữ nhật.


Lý do đồng hồ mặt chữ nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

 

1. Thiết kế mặt chữ nhật độc lạ ấn tượng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự vuông vức của cạnh góc vuông nhưng lại không hề mất đi vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

2. Ngoài sức hút khó cưỡng, đồng hồ mặt chữ nhật còn có khả năng che khuyết điểm tuyệt vời dành cho các quý cô có cổ tay nhỏ, xương, cổ tay bạn trông sẽ thanh thoát hơn, chắc chắn điều đó sẽ làm bạn hài lòng.

3. Nhiều bạn nghĩ rằng, đồng hồ mặt chữ nhật kén người đeo và việc kết hợp trang phục cũng khó khăn. Nhưng bạn đã lầm, việc kết hợp đồng hồ mặt chữ nhật với trang phục lại vô cùng dễ dàng dù với thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại thì đều có thể đa dạng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

 

>>> Tham khảo ngay: BST mẫu đồng hồ Citizen nữ mặt hình chữ nhật tuyển chọn đẹp nhất 2020.

 

Ngoài ra, để thỏa mãn cho sự lựa chọn của bạn các bạn hãy truy cập trangdongho.vn để cập nhật hàng nghìn mẫu đồng hồ đẹp hút mắt. Hoặc các bạn có thể đến các showroom của chúng tôi để tận mắt khám phá.

 

Hệ thống của hàng đồng hồ Citizen chính hãng Tại TPHCM

 

24 Châu Văn Liêm, Phường 10, Quận 5, TPHCM – 02838539692

146 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TPHCM – 02838511899

365 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM – 02839891235

198 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận – 02839954799