Vỏ bông tai kim cương halo đẹp phụ thuộc vào viên chủ

  -  
Bông tai halo tròn 2 vòng, tuỳ vào độ lớn của viên chủ mà size kim cương tấm đính quanh vòng halo nên điều chỉnh lớn nhỏ cho phù hợp. Nếu viên chủ size nhỏ thì kích thước những viên tấm có thể lớn nhưng không nên quá 1.5mm cho . Viên chủ size lớn hơn như 4ly5, 5ly… nên chọn kim cương tấm kích thước 1ly-1vỏ bông tai kim cươngly3 là phù hợp. Ngoài ra bạn có thể kết hợp 2 size kim cương tấm khác nhau cho 2 vòng halo. Những thiết kế vỏ bông tai 2 vòng halo thông thường rất sang trọng và quý phái, rất phù hợp cho phụ nữ từ 35 trở lên. Khi phối cùng với trang phục phù hợp, thiết kế vỏ bông tai hột xoàn 2 vòng halo sẽ mang đến vẻ đẹp quyến rũ, sự chững chạc và tăng thêm phần tự tin cho người sở hữu.

Dựa trên thiết kế cơ bản là vòng tròn halo đính quanh viên kim cương chủ, những mẫu vỏ bông tai hột xoàn halo tròn rất đa dạng. Mỗi kiểu sẽ mang đến một nét đẹp khác nhau, phù hợp với gương mặt cũng như sở thích, cá tính của nhiều người khác nhau.

Vỏ bông tai hột xoàn có vòng halo tròn nhỏ, thường dùng kim cương tấm size từ 1ly2 – 1ly3. Kiểu bông tai này rất dễ thương, thường kết hợp với viên chủ size nhỏ như 3ly6, 3ly9 hoặc 4ly2. Bạn nào yêu thích vẻ trẻ trung, năng động mà không kém phần sang trọng thì có thể chọn mẫu bông tai này cho mình nhé.

Vỏ bông tai vòng halo tròn lớn, size tấm xung quanh viên chủ có thể từ 1ly5 trở lên. Những mẫu này thường dùng để đính viên chủ từ 4ly5. Mang vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng, mẫu thiết kế này rất phù hợp với những cô nàng công sở, doanh nhân hoặc khi bạn cần sự thu hút và vẻ tự tin trong những dịp quan trọng.

[IMG] [IMG][IMG] [IMG] 


Tham khảo tại:

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618