3 mẫu đốc lịch gỗ ý nghĩa

  -  
Đốc lịch gỗ treo tường là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn làm vật dụng trang trí nhà nhờ thiết kế tỉ mỉ, tinh tế cũng như độ bền và sang trọng mà nó mang lại cho không gian nhà. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm đốc lịch gỗ mang ý nghĩa phong thủy nổi bật cho quý khách.

Đốc lịch gỗ treo tường phong thủy Chim công
Chim công hay còn gọi là khổng tước thường đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng. Không chỉ vậy, loài chim này còn thể hiện sự chung thủy gắn kết bền lâu. Nên hình ảnh chim công được khắc trên đốc lịch gỗ với ý nghĩa mang đến một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và giàu sang cho gia chủ.

Đốc lịch gỗ phong thủy Tỳ hưu
Theo truyền thuyết kể, Tỳ Hưu là linh vật được kết hợp giữa con ngựa và rồng, thường đi tiêu diệt tà ma. Vì vậy, các tượng hình con Tỳ Hưu thường được đặt trong nhà, phòng làm việc để cầu sự bình an, tài lộc, may mắn và sức khỏe. Vì thế mà nó được tạo hình trong đốc lịch gỗ treo tường.

Xem thêm: lịch bloc làm quà tặng

Đốc lịch gỗ phong thủy Tùng hạc diên niên
Theo phong thủy, Chim hạc tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe còn cây Tùng tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Vì vậy, hình ảnh chim hạc và cây Tùng chính là hình ảnh biểu tượng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Với một số gợi ý về đốc lịch gỗ treo tường vừa đẹp mắt, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ ở bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này. Để có thể đặt hàng nhanh nhất, mời quý khách click vào link sau: sagogifts.vn