Tại sao cần mua lịch bloc chất lượng?

  -  

Truyền thống mua lịch bloc vào mỗi dịp năm mới có lẽ đã trở thành một thói quen của người Việt. Với thị trường đa dạng về mẫu mã và giá bán của lịch bloc hiện nay, quý khách cũng nên chọn lựa chỗ mua uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao.

Tại sao cần mua lịch bloc chất lượng?

Lịch bloc là một vật dụng được coi là quan trọng, mang lại nguồn khí phong thủy tốt đến cho mọi nhà. Chọn mua một quyển lịch bloc với chất liệu giấy dày, không nhòe mực in cùng mẫu mã sang trọng giúp không gian nhà bạn trở nên sáng sủa, đẹp đẽ. 

Bên cạnh đó, việc đặt mua một quyển lịch chất lượng dành tặng cho người thân, đối tác, bạn bè cũng sẽ gây được ấn tượng tốt của bạn trong mắt họ. Vì vậy, việc chọn lựa lịch bloc để trang trí nhà cửa cũng như làm quá tặng cho bạn bè, đối tác, người thân cần phải kĩ lưỡng.

Xem thêm: quà tặng doanh nghiệp giá tốt, in logo

Mua lịch bloc ngay tại xưởng với dịch vụ in hấp dẫn

Với kinh nghiệm lâu năm, sản xuất và làm việc cho các công ty doanh nghiệp có tiếng. Sagogift đảm bảo sẽ mang lại nhiều dịch vụ hấp dẫn đến với khách hàng.

+ Tư vấn các chủ đề phù hợp với từng doanh nghiệp, phong tục Việt Nam.

+ Lên ý tưởng, thiết kế file và in ấn mẫu lịch bloc tết miễn phí.

+ Nhận sản xuất lịch bloc theo yêu cầu (sỉ lẻ). 

+ Đơn hàng càng nhiều thì chiết khấu càng cao.

+ Ngoài sản xuất lịch bloc, Sagogift còn sở hữu các sản phẩm lịch nổi bật khác như: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo,…cùng nhiều món quà tặng khác.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua lịch bloc, mời liên hệ trực tiếp qua trang web: https://sagogifts.vn/