Lịch bloc siêu đại bán như thế nào

  -  

Với sự xuất hiện của nhiều loại lịch bloc trên thị trường hiện nay, nên mức giá của từng sản phẩm cũng có sự khác nhau. Vậy lịch bloc siêu đại 2021 có đặc điểm và giá thành như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

Một số đặc điểm nhận biết lịch siêu đại 2021

+ Thông số tiêu chuẩn của bloc lịch siêu đại là 20cm x 30cm.

+ Làm bằng chất liệu giấy Couche Matt 80gsm. 

+ Áo bloc giấy Ivory 250gsm được in Metalize cao cấp.

+ Hộp in Offset kết hợp 4 màu ép nổi có định lượng là C250 gsm. 

+ Giúp tờ lịch khi xe vẫn giữ nguyên hình dạng, nên bloc lịch siêu đại sẽ được sử dụng kỹ thuật ép nổi và thiết kế theo dạng ốc đầu tròn tự xé.

Xem thêm: set quà tặng doanh nghiệp

Cập nhật giá lịch bloc siêu đại 2021 mới nhất

Với kích thước lớn hơn nên chắc chắn giá lịch bloc siêu đại sẽ tương đối cao so với phân khúc bloc cỡ đại. Thường thì mức giá rơi vào khoảng từ 190.000 – 290.000 VNĐ/ 1 bộ (tùy theo cách in và mẫu thiết kế mà các loại lịch sẽ có mức giá thay đổi một chút). 

Đây là mẫu lịch bloc được khá ít người tiêu dùng lựa chọn. Thường mẫu sản phẩm này được các nhà doanh nghiệp, công ty lựa chọn làm quà tặng cho đối tác làm ăn, khách hàng, nhân viên của mình nhằm quảng bá thương hiệu cũng như gửi lời chúc đến những người đã cùng hợp tác và đồng hành với họ trong suốt một năm vừa qua.

Để được tư vấn kĩ hơn trong việc chọn lựa lịch bloc siêu đại 2021, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua website sau: https://sagogifts.vn/