Mẫu đốc lịch gỗ đẹp tặng tết

  -  
Tết đến xuân về, là dịp để mọi người trong gia đình sắm sửa các vật dụng mới cho mình. Đặc biệt, cuốn lịch chính là vật dụng không thể nào thiếu trong dịp này. Vậy để giúp cho không gian nhà bạn thêm trang trọng, đẹp mắt chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu đốc lịch gỗ đẹp dành cho ngày Tết trong bài viết sau. 

Đốc lịch gỗ là gì? 
Đốc lịch gỗ hay còn gọi là bìa dán lịch, nhưng khác với các sản phẩm bìa giấy cứng, nhựa thông thường . Đốc lịch gỗ được gia công bằng chất liệu gỗ nguyên khối mang lại vẻ chắc chắn, tinh xảo nhưng không kém phần nhã nhặn tinh tế. 

Mang ý nghĩa phong thủy cũng như giúp không gian nhà bạn có sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu đốc lịch gỗ chính là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong không gian nhà của mỗi người.

Các mẫu đốc lịch gỗ đẹp dành cho dịp Tết
Một số mẫu đốc lịch gỗ đẹp thường được nhiều người lựa chọn mua hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè dịp Tết bao gồm:

+ Đốc lịch gỗ hình hoa mai, hoa đào

+ Đốc lịch gỗ Di Lặc kéo bao tiền

+ Đốc lịch gỗ chạm chữ Phúc Lộc Thọ

+ Đốc lịch gỗ Thuận buồm xuôi gió

+ … 


Bên cạnh đó, nếu bạn thích sở hữu một sản phẩm độc quyền. Bạn có thể tự chọn các hình ảnh mà bạn yêu thích đưa cho chúng tôi gia công riêng. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin về gia công, giá thành của từng mẫu đốc lịch gỗ đẹp đang thịnh hành nhất. Mời quý khách liên hệ ngay qua web sau: https://sagogifts.vn/