Đốc lịch gỗ làm quà ý nghĩa ngày tết

  -  

Một năm mới lại đến, quyển lịch cũ cũng đã sắp hết nhường chỗ cho một cuốn lịch mới để chào đón một năm tốt đẹp hơn. Vì vậy, để chọn một đốc lịch gỗ vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ bền theo thời gian chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà cũng như tiết kiệm một khoản chi phí.

Đốc lịch gỗ là gì?

Tùy theo từng địa phương mà đốc lịch có những tên gọi khác nhau chẳng hạn như: bìa lịch, lốc lịch,.. Thường sẽ có phần khung gỗ được điêu khắc tỉ mỉ, dùng để dán các bloc lịch treo tường.

Đốc lịch gỗ thường sẽ là nơi thể hiện các thông điệp, chủ đề riêng của bộ lịch nên đây chính là món quà tặng tuyệt vời đối với các doanh nghiệp, công ty khi có thể thể hiện sự trân trọng và quảng bá thương hiệu của mình cho đối tác. 

Xem thêm: mua lịch bloc 2021

Một số loại đốc lịch gỗ có ý nghĩa phong thủy 

Thường thì các hình ảnh của đốc lịch gỗ sẽ mang các nghĩa phong thủy khác nhau tùy theo mẫu mã mà quý khách muốn chọn lựa, như:

  • Nếu quý khách mong muốn phù hộ cho gia đình mình có nhiều sức khỏe và tài lộc thì nên chọn các hình tượng Phật di lặc, Phúc Lộc Thọ, Thần tài…
  • Đối với khách hàng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì nên chọn các mẫu đốc lịch chữ Lộc, Phúc, Tâm,.. 
  • Với tranh ảnh phong thủy thì đốc lịch Lý ngư vọng nguyệt, Thuận buồm xuôi gió, chùa Một Cột… sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người yêu thích phong thủy. 

Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã đốc lịch độc đáo khác, mời quý khách hàng nhanh tay truy cập ngay vào trang web sau: https://sagogifts.vn/