Địa chỉ buôn bán cừ dừa sỉ và lẻ giá rẻ, chuyên đóng cừ dừa uy tín

  -  

Bán rất nhiều loại cừ dừa với các mức giá sỉ và lẻ khác nhau. Khiến cho công trình hiện nay dễ dàng tìm kiếm cừ dừa để thi công. Giá bán những quy cách cừ dừa tại đây được  coi là cạnh tranh nhất hiện nay. Cừ tràm có chất lượng tốt nên để có thể thi công dễ dàng thì Huy Hoàng sẽ là nhà cung cấp uy tín dành cho quý khách hàng.  

Giá cừ dừa hiện nay tại TPHCM    

Cừ dừa là mặt hàng được sử dụng nhiều tại các tỉnh phía Nam và tập trung vào các công trình gia cố thủy lợi. Những thân gỗ to lớn này có giá từ 150.000đ đến 500.000đ một cây.   

Cừ dừa 5m đến 6m có giá 250.000 vnđ/cây.    

Cừ dừa 6m đến 7m có giá 300.000 vnđ/ cây.    

Cừ dừa 7m đến 9m có giá 450.000 vnđ/ cây.    

>>> Bảng báo giá cừ dừa chi tiết mới cập nhật: https://cutramhuyhoang.com/cu-dua.

   


Cừ Tràm Huy Hoàng    

Chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm giá rẻ tại TP.HCM    

Địa chỉ: 31B TL14, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM    

Điện thoại: 0888.666.711    

Email: cutramhuyhoang@gmail.com    

Website: https://cutramhuyhoang.com    

Công dụng của cừ dừa là gì?   

  • Cây dừa tại nước ta có trữ lượng tương đối lớn, đặc biệt các tỉnh miền Tây. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng cừ tràm.  
  • Gỗ dừa rất cứng cáp và to lớn nên một số ngành sử dụng đưa để thi công xây dựng, công nghiệp giấy, đồ mỹ nghệ. 
  • Trong thi công thủy lợi thì cừ dừa được dùng để gia cố nền đất. Để chặn đất sạt lở có thể kết hợp phên tre để tăng liên kết. 
  • Giá thành những quy cách cừ dừa rẻ hơn rất nhiều các loại quy cách cọc bê tông. 

Đóng cừ dừa như thế nào?     

  • Quy trình thi công đóng cừ dừa rất đơn giản, phụ thuộc vào những bước sau:  
  • Cừ dừa chủ yếu dùng để chống sạt lở bờ sông, thường đóng theo tiêu chuẩn 3 cọc trên 1m dài. Dùng thép buộc chặt các đầu cọc với cây dừa nằm ngang bên ngoài hàng cọc, cách mỗi đầu cọc 0,6 đến 1m.  
  • Cuối cùng lắp thép sâu vào trong đất cách cọc trên 6m. Neo đầu trong bằng cọc bê tông hoặc một đoạn cây dừa nằm ngang sâu khoảng 1m. Sau đó lắp cừ là chắc chắn nhất.  
  • Dùng cọc dừa vừa bảo vệ môi trường mà còn giải quyết vấn đề nặng nề của các cọc bê tông. Nên dùng cừ là giải pháp tối ưu nhất cho những công trình nhỏ.  

Đơn vị nào chuyên cung cấp và đóng cừ dừa uy tín?     

Có rất nhiều nhà cung cấp cừ dừa trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Giá bán những quy cách cừ dừa hiện nay rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Tại đây Huy Hoàng có sẵn một đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên rất dễ dàng thi công. Hơn 10 năm kinh nghiệm để có thể thi công một cách nhanh chóng và uy tín chất lượng.