Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Top 5 điện thoại thông minh đáng mua nhất vào đầu năm 2020

  -  

Thị trường smartphone liên tục “thay máu” với các siêu phẩm công nghệ khủng. Và đây là những sản phẩm đáng mua nhất vào đầu năm 2020.

1. iPhone 11 Pro Max

Đây là mẫu iPhone với màn hình lớn nhất, dẫn đầu về hiệu suất và trang bị dung lượng pin tuyệt vời trong ba sản phẩm ra mắt vào 9/2019.

iPhone 11 Pro sở hữu một màn hình đẹp, sáng hơn và có các màu mới lạ hơn. Thêm vào đó, vi xử lý vượt qua mọi “đối thủ” cạnh tranh cùng phân khúc, thậm chí còn được xếp hạng thời lượng pin ở vị trí cao nhất trong các dòng điện thoại thông minh.

Những smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020 - 1

Không chỉ thế, hệ thống máy ảnh của máy cũng được nâng cấp như mọi năm và lần này, chức năng mới đáng chú ý nhất là Night Mode, cho phép người dùng chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, iPhone vẫn tích hợp các đặc điểm quen thuộc: giao diện iOS, hệ sinh thái ứng dụng tuyệt vời ...Thế mạnh lớn nhất của iOS là “đánh bại” Android về mặt hỗ trợ: 5 năm biến đổi hệ điều hành và vẫn sử dụng nhanh sau nhiều năm làm bằng.

Giá phân phối lẻ: từ  32 triệu đồng

2. Pixel 4 XL

Smartphone là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sở hữu máy ảnh ổn định và thử nghiệm Android thú vị nhất.

Google Pixel 4 XL cũng mang không ít nhược điểm, tuy nhiên đây là điện thoại thông minh Android có cấu hình tốt nhất hiện có và cũng là điện thoại thông minh đi kèm với camera mạnh nhất trên thế giới.

Những smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020 - 2

Siêu phẩm cũng được trình diện với thế hệ Android mới và là điện thoại thông minh đầu tiên nhận các bản nâng cấp trong tương lai, đây là một lợi thế lớn so với hầu hết các "đối thủ" Android khác. Màn hình 90 hertz cũng tạo cảm giác khác biệt. màn hình chiếc Smartphone mang đến cảm giác lướt nhanh và mượt mà.

Tất nhiên, Pixel 4 XL chắc chắn không phải là chiếc Smartphone hoàn hảo: bảo mật kém an toàn bởi điện thoại vẫn mở khóa dù người sở hữu nhắm mắt, thời lượng pin chỉ ở mức trung bình và có dung lượng bộ nhớ trong 64GB khiêm tốn.

Giá tham khảo: từ 24,49 triệu đồng

3. Samsung Galaxy Note 10+

Galaxy Note 10+ là siêu phẩm tập hợp tất cả sức mạnh của Samsung mà người dùng nên cân nhắc để lựa chọn với màn hình lớn và bút S Pen. 

Với ngoại hình mặt lưng tuyệt đẹp - phản chiếu ánh sáng, màn hình AMOLED cong nổi bật, bộ nhớ lên tới 256GB, loa chất lượng cao và các lựa chọn như khe cắm thẻ nhớ microSD, đây là chiếc smartphone dành cho người dùng cao cấp.

Những smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020 - 3

Bên cạnh đó, giao diện sử dụng mới của Samsung cũng là một cải thiện từ các lần thử UI trước đó của công ty, thời lượng pin rất tốt và đi kèm sạc nhanh cũng là điểm mạnh đáng chú ý của máy. Chất lượng camera của Galaxy Note 10+ thuộc loại mạnh nhất, chỉ thua kém khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng khi so với Google Pixel.

Mức giá: từ 22 triệu đồng

4. iPhone 11

iPhone 11 là chiếc điện thoại mà hầu hết các bạn sẽ chọn mua vì mức giá trình làng khá hợp lý, đáp ứng cấu hình tuyệt vời nhất và hỗ trợ iOS với 5 năm thay đổi được bảo đảm. Thêm vào đó, sản phẩm cũng đi kèm với thời lượng pin thậm chí còn lâu hơn cả iPhone XR và chạy hệ điều hành iOS 13 với nhiều ưu điểm đi kèm. Phải công nhận là Face ID vẫn là hệ thống nhận diện khuôn mặt chất nhất hiện có.

Điểm yếu lớn nhất của iPhone 11 có lẽ là màn hình: màn hình LCD không sắc nét hay sống động bằng màn hình AMOLED của 11 Pro và Pro Max.

iPhone 11 giá rẻ - Hệ thống bán lẻ điện thoại 24hStore có giá bán chỉ từ 16 triệu đồng.

5. OnePlus 7T

Những smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020 - 6

Đây là mẫu điện thoại Android có giá trị tốt nhất. Sản phẩm cung cấp đều các thông tin về máy đẳng cấp nhất với tầm giá hợp lý: vi xử lý Snapdragon 855+, hiệu suất quá nhanh, màn hình AMOLED tốc độ làm mới 90 Hertz với các màu đẹp, thời lượng pin tuyệt vời, sạc nhanh. Yếu điểm duy nhất là máy ảnh.

Tầm giá khoảng 11,69 triệu đồng

Xem thêm: iPhone XI 2019 tại 24hStore