Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Làm gì để xử lý lỗi đốm màn hình trên iphone X

  -  
Iphone X là một trong những dòng điện thoại cao cấp, sang chảng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhưng không vì vậy mà chúng không xảy ra hư hỏng nào. Một trong những lỗi đáng tiếc trên iphone X là đốm màn hình. Cùng tìm hiểu cách khắc phục nhé.
Làm gì để xử lý lỗi đốm màn hình trên iphone X
  • Nếu như bạn mới mua máy và chưa làm rơi rớt hay cài đặt các ứng dụng gì mà máy bị chấm đen thì lỗi là do nhà sản xuất. Bạn hãy đem máy đến trung tâm mua máy để được bảo hành và đổi trả.
  • Bạn hãy update lên hệ điều hành mới nhất xem thử có thể khắc phục được lỗi không.
  • Đưa máy về trạng thái ban đầu bằng cách khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị bằng cách: Vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại thiết bị => Nhập mật khẩu (nếu có) => Xóa hết. Biện pháp này có thể khắc phục hiệu quả những lỗi về phần mềm gây ra nhưng sẽ xóa hết dữ liệu có trong máy. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo mình đã back up các dữ liệu cần thiết.
  • Trong trường hợp bạn kém may mắn hơn và gặp phải lỗi iphone X bị đốm màn hình do phần cứng, bạn chỉ còn cách thay màn hình iphone X nguyên bộ cho máy.
Nếu điện thoại gặp những hư hirng gì, bạn có thể tham khảo những mẹo hay khắc phục tại: https://thaymanhinhdttphcm.hatenablog.com/. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn.