Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách thêm nhiều dấu vân tay cho Touch ID

  -  
Khi sử dụng iphone chứa cảm biến vấn tay ở nút home, ngón tay của bạn bị ướt, đổ mồ hôi, cảm biến không nhận vân tay, bạn sẽ phải nhập password để mở khóa. Nhưng  bạn có thể sử dụng cả năm ngón tay với Touch ID để có nhiều sự lựa chọn khi ngón tay này không nhận vân tay thì đã có ngón tay khác.
Bạn chỉ cần làm theo các bước sau, chắc chắn bạn sẽ cài đặt được nhiều dấu vân tay trên iphone của mình.

Bước 1: Vào Cài đặt >Touch ID và mật khẩu.

Bước 2: Nhập mật khẩu của máy nếu được hỏi.

Bước 3: Chạm vào Thêm dấu vân tay.

Bước 4: Tại giao diện thêm dấu vân tay mới, bạn hãy đặt ngón tay mà bạn muốn thêm vào nút home. Đặt ngón tay của bạn trên cảm biến một vài lần cho đến khi dấu vân tay hiện trên màn hình toàn một màu đỏ. Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 5: Sau khi đăng ký vân tay, bạn quay về màn hình chính và thử chạm ngón tay vừa dùng để thiết lập Touch ID vào phím Home để xác thực lần nữa.
Sau khi biết được thông tin này, admin đã thêm cho Touch ID 2 ngón trỏ và 2 ngón cái để mình có thể mở khóa máy trong bất kỳ tình huống nào, nhưng bạn có thể kết hợp với bất kỳ ngón tay nào mà bạn muốn để phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Ngoài thủ thuật này, bạn có thể tham khảo những mẹo hay, cách sửa lỗi trên dế yêu tại: https://caycongnghe.com/. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.