Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bạn muốn thay mặt kính màng hình Iphone

  -  

Điện thoại đang là công cụ hay cũng là người bạn đồng hành chặng đường dài với con người hiện nay và các nhu cầu để bảo vệ nó ngày càng tăng cao tỉ lệ thuân với việc xuất hiện các nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại. Trong đó bộ phận mặt kính màng hình là cái quan trọng không kém phần mềm bên trong của máy như mọi người vẫn thường nghĩ đâu. Giá tiền để sửa màng hình cũng mắc không tưởng đâu nhé.Vì thế khi đi mua điện thoại thì điều chúng ta cần làm là ép một miếng kính cường lực cũng có thể chống trầy màng hình hoặc những trường hợp không may bị rớt thì nó chính là thứ bảo vệ các bạn không phải thay màng hình mới với giá chua chát đấy.


Cần thay mặt kính Iphone khi?

 1. iPhone bể mặt kính,vỡ, nứt nhưng cảm ứng vẫn xài tốt.
 2. Màn hình hiển thị vẫn đầy đủ hình ảnh bên trong, không bị sọc, đốm, tối đen.
 3. Mặt kính bị mờ, bị ố vàng do keo lâu ngày, hở bung ron do rơi rớt ,phù pin.
 4. Không thể thay mặt kính iPhone khi?
 5. Màn hình nhòe, sọc ngang, sọc dọc, hiển thị mờ, âm bản, cần phải thay thế nguyên bộ màn hình khác.
 6. Màn hình bể mực, tối đen không hiển thị hoặc có đốm đen bên trong.
 7. Nếu màn hình bị treo đơ toàn diện, nhấp nháy, có thể bị lỗi IC cảm ứng.

Quy trình thay mặt kính iPhone XS Max chính hãng tại Hanamobile

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy điện thoại của bạn và trao đổi cụ thể về tình trạng hư hỏng cần khắc phục

Bước 2: Máy sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra chính xác mức độ hư hỏng, sau đó nhân viên sẽ tư vấn thay mặt kính iPhone XS Max.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, máy sẽ được thay mặt kính chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi hoàn tất sửa chữa, máy sẽ được lắp ráp lại và kiểm tra toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động lại bình thường. Vệ sinh máy bên trong, bên ngoài. 

Bước 5: Kiểm tra, bàn giao, nhân viên sẽ viết phiếu bảo 

hành cho bạn và hoàn trả lại máy.

 


Thay mặt kính nhanh chóng, lấy ngay

 1.     Thời gian tiếp nhận và sửa chữa nhanh chóng ngay trước mặt khách hàng, không lo tình trạng đánh tráo linh kiện trong iPhone. Hanamobile có đầy đủ chỗ ngồi, thoải mái cho khách hàng ngồi chờ, có sách báo tạp chí cho khách giải trí trong lúc chờ đợi, tránh nhàm chán. Trung tâm đảm bảo sẽ không giữ lại máy qua ngày hôm sau nếu như chỉ cần thay màn hình.
 2.     Đặc biệt, trong trường hợp phải giữ máy lại hanamobile sẽ yêu cầu khách hàng kí tên vào linh kiện. Nếu quá bận rộn, khách hàng không thể đến lấy máy Hanamobile sẽ trả máy thông qua dịch vụ giao nhận rất tiện lợi và nhanh chóng.
  Với phương châm “Tận Tụy Phục Vụ Khách Hàng”, tập thể Hanamobile phấn đấu là Trung Tâm có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng! Đến với Hanamobile để thay mặt kính iphone xs max zin chính hãng q1, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Đến với Hanamobile tại số 263/3 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết.