Những lưu ý quan trọng khi in bao lì xì

  -  

In bao lì xì độc quyền doanh nghiệp là một trong những mẫu in được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Điều này không chỉ giúp truyền tải thông điệp tốt hơn, mà còn thể hiện tính cách của thương hiệu rõ ràng hơn. Với số lượng bao lì xì lớn, thông điệp, mục đích truyền tải có tính chất đặc biệt nên khâu chuẩn bị là điều quan trọng. Vậy trước khi đặt in doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng Hai Tư Giờ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

1. Chi tiết trên bao lì xì

Ngoài những thông tin về doanh nghiệp như: logo, thông điệp thì yếu tố màu sắc cũng là tiêu chí mà doanh nghiệp cần quan tâm. Nên chọn những tone màu thể hiện sự vui vẻ và may mắn trong dịp đầu năm. 

Tiếp theo là hình ảnh, chữ viết trên bao lì xì để tạo mẫu bao đặc sắc. Tốt nhất là thiết kế đơn giản nhưng thể hiện màu sắc, hình ảnh đầy sức sống sẽ có hiệu quả tốt hơn với người được nhận.

Tất cả các chi tiết được in trên thiệp phải thể hiện được thông điệp và ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi đến người nhận nhân dịp đầu năm mới. Lưu ý, không nên sử dụng một mẫu in cho nhiều năm. Bởi, điều này sẽ thể hiện tính không chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. 

Tham khảo: 3+ xu hướng thiết kế bao lì xì tết quý mão

2. Số lượng in bao lì xì

Trên thực tế, giá cả là yếu tố phụ thuộc rất nhiều vào số lượng bao lì xì đặt in. Cụ thể: số lượng in càng nhiều thì chi phí in càng rẻ. Tuy nhiên, cũng không phải vì vậy mà bạn đặt với số lượng cực lớn. Điều này có thể gây sự dư thừa, lãng phí hơn chi phí bạn tiết kiệm được từ việc in nhiều.

3. Chất liệu giấy in bao lì xì

Chất liệu giấy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và chất lượng thành phẩm sau khi in. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in được dùng để in bao lì xì như: Couche, Kraft, Ford… Mỗi chất liệu có ưu, nhược điểm riêng bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy nhờ tới sự tự vấn của địa chỉ in bao bì uy tín.

4. Địa điểm in bao lì xì uy tín hiện nay

Để có những chiếc lì xì chất lượng với giá tốt nhất bạn cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín và chất lượng. Haitugio, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi luôn luôn nghe mọi ý kiến, mong muốn của khách hàng. Để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của bạn. Do đó, mọi sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Đều đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khó đến dễ, từ bình dân đến cao cấp. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm chứng được vấn đề này. Bằng việc truy cập vào website của công ty, để tham khảo các mẫu in của chúng tôi.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi khi in bao bì lì xì. Hy vọng cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức hữu ích trước khi đặt in. Với điều kiện và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Để có mẫu lì xì ưng ý hãy liên hệ với Haitugio để được tư vấn chi tiết.