Chiến thuật phát tờ rơi tránh lãng phí

  -  
Phát tờ rơi như thế nào là hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Là một trong những mối lo lắng được không ít doanh nghiệp quan tâm. Bởi, không phải chỉ đánh giá vào số lượng tờ rơi được phát. Mà doanh nghiệp đã có thể đo lường và đánh giá được hiệu quả của chiến dịch. Vậy chiến thuật phát tờ rơi như thế nào là hiệu quả giúp tránh lãng phí mà doanh nghiệp nên biết? Hãy cùng Haitugio tham khảo ngay qua 3 tiêu chí quan trọng. Trong bước lên kế hoạch quảng cáo bằng hình thức phát tờ rơi nhé! 

1. Xác định địa điểm phát tờ rơi

Không là yếu tố quyết định tất cả hiệu quả chiến dịch. Nhưng số lượng tờ rơi được phát là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà doanh nghiệp quan tâm khi kết thúc chiến dịch. Do đó, bạn cần xác định rõ đối tượng mục tiêu của mình là ai, làm việc gì, sống ở đâu hay mua sắm ở đâu. Nhằm mục đích tăng xác suất người nhận sẽ giữ lại tờ rơi. Từ đó, phần nào tiếp cận đúng và chính xác khách hàng mục tiêu mà chiến dịch đang hướng đến. 

2. Xây dựng lộ trình phát hiệu quả

Hãy xây dựng cho mình một lộ trình phát cụ thể. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hiệu quả chiến dịch. Để làm được điều này, trước khi triển khai chiến dịch, Bạn cần xác định rõ lộ trình phát. Bằng việc xác định được mình cần đi bao xa, trong bao lâu và số lượng tờ rơi cần mang theo là bao nhiêu.
Xem thêm: Những sai lầm nghiêm trọng nhất khi thiết kế tờ rơi

3. Chọn thời điểm thích hợp

Bạn có biết, thời điểm chính là yếu tố quyết định hiệu quả của chiến dịch phát tờ rơi nói riêng và quảng cáo nói chung hay không? Cụ thể: nếu doanh nghiệp bạn sắp có chiến dịch giảm giá lớn. Thì hoạt động phát tờ rơi nên được thực hiện trước thời điểm đó khoảng 2 – 3 tuần.
Trên đây là chiến thuật phát tờ rơi hiệu quả mà doanh nghiệp nên biết trong quá trình xây dựng kế hoạch quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Nhằm tối ưu chi phí lại giúp tăng hiệu quả chiến dịch. Hãy liên hệ với Haitugio theo hotline: 0776 692 979. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.
Tham khảo: dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay tại đây: https://haitugio.com.vn/service/phat-to-roi-3-copy/