Bật mí quy trình in bao bì giấy chất lượng

  -  

Để mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy đẹp và sang trọng. Thì quy trình in bao bì giấy cũng nói lên chất lượng dịch vụ mà bạn định chọn in. Vậy quy trình đó cần đảm bảo những tiêu chí và các bước nào? Hãy cùng Haitugio tham khảo ngay 8 bước in ấn bao bì giấy đạt chuẩn bài viết dưới đây nhé! 

1. Tham khảo ý tưởng và mục tiêu in túi giấy của khách hàng 

Ngoại trừ việc có một số doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu túi giấy có sẵn. Thì dịch vụ thiết kế và in bao bì riêng độc đáo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng cần thật sự quan tâm để hiểu được ý tưởng về loại bao bì cũng như mục đích của khách hàng trong việc sản xuất loại bao bì này. Một trong những tiêu chí bạn cần phải quan tâm đó là: số lượng, thời gian, mẫu mã, giá cả, … 

Nghe qua có vẻ đơn giản, tuy nhiên đây được đánh giá là bước quan trọng nhất. Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

2, Thiết kế mẫu mã theo yêu cầu 

Từ bước trao đổi và tìm thông tin nhu cầu khách hàng. Thì hai bên phải có sự thống nhất về thiết kế, chất liệu, cấu trúc kiểu dáng… Để đảm bảo đúng yêu cầu và mẫu mã trước khi in. Đơn vị in cần gửi mẫu bao bì demo để khách hàng duyệt trước khi đi vào sản xuất hàng loạt. 

3. Tiến hành in mẫu thử trước khi in đơn hàng lớn 

Từ bản thiết kế đã thống nhất bên trên, để kiểm tra sản phẩm thật có ưng ý và thích hợp không. Để có những khắc phục và điều chỉnh kịp thời. Mục đích của bước này là để kiểm tra tính khả thi cho thiết kế bao bì để khách hàng có thể vừa ý nhất trước khi sản xuất số lượng lớn.

4. Tiến hành dàn khuôn in 

Công việc cụ thể của bước này đó là: sắp xếp bản in trên khổ giấy, đặt thang màu để công đoạn gia công sau in được dễ dàng. Sẽ tùy vào xưởng in có kinh nghiệm hay không, để đặt các bản in trên khuôn sao cho tối ưu nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí.

5. Tiến hành in bao bì giấy

Sẽ có rất nhiều phương pháp, công nghệ in hiện đại nhằm đáp ứng với từng tiêu chí và nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu in ấn bao bì sao cho phù hợp. Do đó, bạn cũng hiểu và xác định phương pháp in phù hợp để tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp mình nhé!

6. Gia công sau khi in bao bì

Muốn sản phẩm được chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn. Bắt buộc doanh nghiệp phải trải qua bước cơ bản này. Việc gia công sẽ khiến hình ảnh in ấn được gọn gàng hơn, đẹp hơn. Một số bước gia công có thể kể đến là cấn, bế, dập chìm, dập nổi, cán màng bóng, ép kim…

7. Kiểm tra thành phẩm và tiến hành giao hàng

Đây được xem là bước cuối cùng đánh giá sự hài lòng của khách hàng về thương hiệu của bạn khi có nhu cầu in bao bì bằng giấy. Hãy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mới tồn tại và phát triển lâu dài được.

8. Thu nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng

Hãy thu thập tất cả các phản hồi từ khách hàng cho dù là tích cực hay tiêu cực. Bởi, từ những ý kiến này chúng ta mới có thể đánh giá năng lực hiện tại của bản thân. Và khắc phục những hạn chế đang gặp phải của doanh nghiệp. Từ đó, hoàn thiện và phát triển dịch vụ mình hơn.

Trên đây là toàn bộ quy trình in ấn bao bì giấy đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay. Với việc áp dụng tiêu chuẩn này trong suốt quá trình hoạt động. Hiện nay, Haitugio là một trong những địa chỉ in túi hộp giấy giá rẻ hiện nay. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0776 692 979 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!