Xu hướng tiếp thị liên kết trên thế giới năm 2020

  -  


Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất từ dịch vụ đến tay quý khách qua internet và bạn sẽ nhận được % hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà cung cấp được đăng ký thành công.Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị kết liên trong khoảng lâu đã đa dạng, đặc biệt ở các quốc gia lớn mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước vững mạnh thương nghiệp điện tử, nhà sản xuất thanh toán online và thói quen tìm mua trực tuyến phát triển cho ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.Tại thời điểm này, ví như các bạn tham dự thị trường nước ngoài thì mức độ khó khăn rất khắc nghiệt. Dưới đây là một số các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín trên thế giới

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất!

Tại thời khắc này

Đăng ký tham dự tại đây

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ biến và yêu thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Vậy nên, để được Amazon duyệt y account các bạn cần mang đến chí ít 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Tìm hiểu cái site có sale đó, việc coi xét hiện nay phải kể là rất khó.

Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị liên kết với Ebay

Ebay xếp hạng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

Đăng ký tham dự tại đây

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị hơi đa dạng tại Việt Nam, phần đông các blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

ví như bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hàng cho các bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoả hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ phân phối cực nhiều cung cụ tương trợ cho những site khi tham gia như công cụ kiếm tìm liên kết, tạo liên kết và phương tiện riêng với những sản phẩm của CJ.

lúc nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền phê chuẩn Payoneer tiện lợi.

4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet to nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động như vậy với CJ.

Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc trưng Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất tiện lợi

5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, những khóa học, các phần mềm …

giả dụ bạn có thể mạnh về phương pháp số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên phù hợp cho bạn lựa chọn.

Lời kết

Trên đây là các san sớt về affiliate marketing platform tốt nhất hiện nay. Dù bạn trở nên đối tác tiếp thị liên kết với bất kỳ nền tảng nào thì bạn cũng cần hiểu một điều rằng: để thành công trong ngành nghề này, bạn cần đầu tư thời gian và công sức. Nếu muốn Phân tích thêm về tiếp thị liên kết cũng như các nền tảng tiếp thị liên kết uy tín trong nước, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.