Tin truoctrandau Scholes kỳ vọng vào Greenwood

  -  

Kể từ sau khi MU chia tay Lukaku hè 2019, Martial và Rashford đã được trao cơ hội đá tiền đạo cắm ở Man United. Cả 2 cầu thủ này từng tuyên bố rằng họ muốn được đá trong vai trò số 9.

Mùa trước, Martial đã ghi được 23 bàn thắng trong vai trò tiền đạo cắm. Tuy vậy, anh đã sa sút đáng kể ở mùa giải này khi kỹ năng dứt điểm bị mài mòn khá nhiều. Rashford cũng được đá cắm một vài lần nhưng nhanh chóng bị thuyên chuyển sang hành lang cánh vì tốc độ và sự sáng tạo của anh phù hợp với vị trí này hơn.

Ngán ngẩm với Rashford và Martial, Scholes kỳ vọng vào Greenwood hình ảnh

Martial bỏ lỡ 2 cơ hội ngon ăn khiến MU thua thảm PSG


Mùa hè vừa qua, HLV Solskjaer đã đem về một tiền đạo cắm đích thực là Cavani. Và Scholes hy vọng chân sút người Uruguay có thể trui rèn Greenwood thành tiền đạo cắm của MU trong tương lai.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/tay-ban-nha

“Chúng ta đã nói rất nhiều lần về việc Man United không có một số 9 đúng nghĩa. Cavani là một tiền đạo cắm như thế nhưng anh ấy chỉ ở đây khoảng 1 đến 2 năm. Chúng ta cũng từng trải qua quãng thời gian tương tự với Ibrahimovic cách đây vài năm. Tôi nghĩ chúng ta chẳng thể kém hơn nữa trong việc chiêu mộ cầu thủ.

Cả Rashford và Martial đều thích nghĩ rằng mình là một tiền đạo cắm. Nhưng tôi thấy thì họ đều là những cầu thủ nguy hiểm khi đá cánh. Họ có học hỏi được gì từ Zlatan không? Tôi nghĩ là không.

Giờ thì tôi mong Greenwood sẽ học hỏi được điều gì đó từ Cavani. Greenwood là chân sút cừ khôi nhất trong bộ ba tấn công của Man United. Cậu ấy có nhiều cơ hội trở thành một số 9 đích thực hơn là 2 người kia”.