Tradecoin cơ bản ở sàn đầu tư tiền ảo Bittrex

  -  

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Với những tài khoản mới bạn cần tạo địa chỉ ví của riêng mình để giao dịch gửi, nhận coin. Trên sàn Bittrex mỗi một đồng bạc điện tử các bạn sẽ có một liên hệ ví riêng. Sàn đầu tư tiền ảo Bittrex cho phép bạn tạo ví của cực nhiều loại tiền ảo không giống nhau như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin,..Ở đây mình sẽ tạo thử một liên hệ ví Bitcoin những ví coin khác các bạn cũng làm tương tự nhé.

thao tác 1: các bạn nhấn vào phần “Wallet” trên thực đơn của Bittrex để thực hiện tạo ví Bitcoin mới.

bước 2: Gõ tên “Bitcoin” hoặc ký hiệu “BTC” vào ô tìm kiếm mình khoanh tròn đỏ => nhấn vào dấu “+” trên dòng Bitcoin.

lúc này màn hình sẽ hiển thị như hình dưới, Tiếp theo các bạn nhấn vào “New Address” để tạo ví BTC mới.

thao tác 3: Ok. Khi này hệ thống của sàn tiền ảo Bittrex sẽ tự động tạo cho các bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới, bạn thoát khỏi màn hình và tróc nã cập lại mục “Wallet” rồi nhấp vào dấu “+” ban nãy sẽ xuất hiện địa chỉ ví của bạn ở phần “Address” như hình dưới.

Lưu ý: Chỉ lúc bạn nạp coin hay chuyển coin từ một ví khác (Blockchain, coinbase, poloniex, bitfinex,..vv) sang ví Bittrex thì mới cần phải tạo liên hệ ví mới, thí dụ bên dưới khi nạp tiền Bitcoin vào thì sẽ cần tạo ví Bitcoin còn khi các bạn sắm bán các loại coin khác (được gọi chung là Altcoin) thì cứ tìm bán thông thường không cần phải tạo ví mới nhé.

các bạn tạo liên hệ ví bằng cách như vậy cho Etherum và các đồng coin khác mà bạn có nha.

Hướng dẫn cách tậu cách loại COIN khác trên sàn

Để tiến hành bước này bắt buộc các bạn phải có BTC từ bất kỳ nguồn nào tùy các bạn, sau đấy bạn nạp BTC vào liên hệ ví của các bạn trên sàn BITTREX như thao tác trên.

Để tậu những loại COIN khác bạn quay trở ra giao diện trang chủ

Có hàng nghìn loại coin bán theo tỷ giá với BTC, tỉ dụ ở đây mình muốn tìm mã coin ADA chả hạn, mình bấm vào đó:

Số 1: là ô dành cho bạn muốn sắm ADA, ví dụ mình muốn tậu 10000 ADA theo tỷ giá 1ADA = 0.00001185BTC thì mình sẽ phải trả Total là 0.1187BTC cho lệnh tìm tiếp thị liên kết, bấm Buy ADA nếu như số dư BTC của các bạn đủ sẽ đặt lệnh thành công. ( Đặt lệnh thành công là một chuyện nha còn khớp lệnh hay không là còn tùy lượng mua bán nữa ).

Số 2: các bạn có ADA và muốn bán, ví dụ mình đang có 999 ADA muốn bán với tỉ giá 1ADA = 0.00001234BTC, tương tự mình sẽ thu về 0.0122BTC, nếu như muốn bán bấm SELL ADA

Số 3: những người khác trên thị trường đang đặt lệnh tìm ADA với giá họ mong đợi.

Số 4: các người khác trên thị phần muốn bán ADA với giá họ ước muốn.

NOTE: bán muốn tậu nhanh hay bán nhanh bấm dấu mũi tên màu xanh ở ô 3 hoặc 4 tương ứng muốn sắm hay bán.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về tiền ảo ưng chuẩn website https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/